Nếu mọi người đang phân vân mua chăn ga gối đệm hãng nào tốt dành cho khách sạn thì thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng là một cái tên không nên bỏ qua. Vậy những sản phẩm của hãng Sông Hồng có những đặc điểm gì mà thu hút được nhiều sự lựa chọn khi mua chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé.
Chăn ga gối đệm Sông Hồng thương hiệu uy tín
Là một thương hiệu chăn ga gối đệm của Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, bắt đầu từ công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc là chủ yếu, nhưng thấy nhu cầu sử dụng về việc sử dụng chăn ga gối đệm ngày càng nhiều thì hãng Sông Hồng đã đầu tư và mở rộng mặt hàng kinh doanh hơn.
Qua nhiều năm có mặt trên thị trường thì Sông Hồng đã tạo cho mình một vị thế riêng cho mình, cách bộ chăn ga gối đệm Sông Hồng đã ngày càng được nâng cao chất lượng, mẫu mã hình thức để người tiêu dùng có thể dễ dàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt không chỉ phục vụ cho hộ gia đình mà Sông Hồng còn đẩy mạnh sản xuất thiết kế những sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp và được rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn 5 sao lựa chọn.

Nếu đang tìm mua chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao thì việc chọn lựa một thương hiệu uy tín cũng giúp thể hiện được đẳng cấp và tính sang trọng của doanh nghiệp, vì thế chan ga goi dem song hong là một sự lựa chọn mà mọi người nên tìm đến.
Tham khảo sản phẩm mới nhất: sông hồng chăn ga gối đệmtại đây
Mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng có chất lượng như thế nào?
Là một thương hiệu có tiếng như vậy thì Sông Hồng không ngừng cải tiến mình, đầu tư nhiều hơn về mặt chất lượng của sản phẩm, đặc biệt là sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp an toàn. Nếu sử dụng chăn ga gối cho khách sạn thì càng phải tỉ mỉ hơn vì qua bộ chăn ga gối vừa thể hiện được đẳng cấp cho khách sạn vừa thể hiện được tiếng tăm của thương hiệu hơn.
Chăn ga khách sạn được sử dụng từ những nguyên liệu hoàn toàn cao cấp, đặc biệt sử dụng nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, lụa, tc,..có độ thông thoáng và mang tới cho người nằm cảm giác mát mẻ, dễ chịu vào bất cứ mùa nào. Đặc biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng còn được thiết kế với những màu sắc hoa văn vô cùng phong phú chủ yếu là những bộ chăn ga gối màu trắng là chủ đạo và có sự kết hợp hài hòa với các màu sắc khác tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, khiến du khách mới bước vào khách sạn cũng có thể cảm nhận được sự thoải mái, thư thái khi thuê khách sạn.

Hơn thế những mẫu chăn ga gối đệm Sông Hồng dùng cho khách sạn còn có khả năng chống khuẩn, chống nấm mốc và độ thấm hút cao nên người nằm có thể yên tâm với độ an toàn của sản phẩm khi tiếp xúc với mọi làn da mà không hề gây kích ứng dù là da trẻ em.
Với những ưu điểm đó nếu chọn mua chăn ga gối đệm khách sạn thì bảng giá chăn ga gối đệm sông hồng không quá đắt phù hợp với những doanh nghiệp nhà nghỉ đến nhu cầu mua chăn ga gối đệm khách sạn 5 sao đều có thể mua mà không phải lo lắng quá nhiều về giá.
Với những ưu điểm trên thì các doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn chăn ga gối đệm Sông Hồng cho khách sạn của mình, nếu cần tư vấn hay muốn may chăn ga gối khách sạn theo kích thước thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0974.636.813 – 096.484.3347 để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin hữu ích nhất.
Nguồn: http://changagoidemsonghonggiare.com...cho-khach-san/