Với gần 1.500 giao dịch thành công trong quy trình 1, Dự án Udic Westlake được nhìn nhận là 1 dự án tầm trung thành với chủ công của tập đoàn Udic . Cùng điểm lại các vấn đề ‘ghi điểm’ của dự án Bất Động Sản này.

địa điểm

dự án có vị trí giao thông tiện lợi tại số Võ Chsi Công - 1 trong những tuyến đường huyết mạch tại Q tây hồ. các tuyến giao thông vận tải liên kết nội vùng và liên vùng đang trong tiến trình được xây dựng mới & mở rộng, tạo điều kiện tiện nghi cho người dân dịch chuyển vào khu vực quận trung tâm và dịch rời về những tỉnh phía nam.

Nằm ở phía trong Quanh Vùng có mạng lưới hệ thống Thương Mại & Dịch Vụ, tiện ích hoàn thành xong vào hàng đầu TP Hà Nội, dự án nơi trưng bày gần những bệnh viện lớn, các mạng lưới hệ thống ăn uống & TT vui chơi hàng đầu Hà Nội. Đây còn là khoanh vùng có tương đối nhiều công viên cây cỏ và hồ điều hòa lớn, có khả năng điều hòa không gian, tạo môi trường sống thư giãn cho dân cư.

thiết kế kiến thiết kiến trúc

Udic westlake gồm khu căn hộ vườn liền kề & 4 tòa căn hộ cao từ 31-33 tầng, trong số đó có 2 tầng hầm, 3 tầng Thương Mại.

những căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 76,16 m1 - 110,74 m2, độ cao bình quân hơn 3m. toàn bộ những căn đều hứng được gió và ánh sáng tự nhiên, có phía bắc view Hồ Gươm, khu trung tâm, hoặc phía nam view công viên Yên Sở & hồ điều hòa.

chủ đầu tư của dự án vận dụng những mẫu thiết kế đơn giản để tạo cho những không gian thông thoáng & tự do thoải mái cho quý khách. phòng tiếp khách thông với khu bếp để lan rộng không gian sinh hoạt chung. Lô gia lớn tạo

các phòng ngủ đều phải có mặt thoáng để đón khí mát từ vạn vật thiên nhiên & rất có thể liên thông giữa các phòng theo nhu cầu của khách hàng. 2 Tone màu căn bản được sử dụng là màu trắng ngà & màu gỗ táo theo cách điền viên. căn phòng ngủ của trẻ con được bố cục tổng quan bằng nhiều gam màu sinh động, kích thích trí hình dung và tạo không gian hoạt động và sinh hoạt vui tươi.Lõi giao thông đứng của tòa nhà bao gồm những phòng kỹ thuật, 8 thang máy chở người & 1 thang máy Ship hàng được sắp xếp tại trung tâm và so le nhau, tạo điều kiện cho cả các không gian sử dụng được tiếp xúc tối đa với ánh nắng, khí trời. những hiên chạy dọc đều phải có những cửa lấy sáng ở mỗi đầu, đảm bảo an toàn chiếu sáng bỗng nhiên & đối lưu không khí tốt nhất.

Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích

dự án có 3 tầng TTTM, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, sân tập Gym, sân bóng đá, phòng tập Tenis, công sở, siêu thị, trường lớp, bệnh viện… đối chiếu với những dự án Bất Động Sản khác cùng phân khúc thị phần thì mạng lưới hệ thống tiện ích của dự án có khá nhiều ưu thế thu hút khách hàng.

Xem thêm: Ban chung cu 777 Giai Phong

tiến độ thực hiện

Tòa CT3 đã hoàn thành phần xây thô, đã được cất nóc ngày 25/9/2017. CĐT khởi đầu thực thi tiến trình 2 với việc rao bán hơn 200 căn hộ chung cư tại tòa CT2A và vận dụng nhiều cơ chế bán sản phẩm mới. Udic westlake dự đoán được hoàn thiện trong tháng 12/2017. đấy là dự án Bất Động Sản trọng yếu của công ty lớn Udic tại quận hồ tây được thực thi trong những năm 2017.