Sau khu đô thị Vinhomes Central Park gây nhiều cú hích cho thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau đây thị trường này một lần nữa chào đón cú hích xác định cùng Landmark Riverside Vinhomes thuộc chuỗi những sản phẩm chung cư hạng sang mang gắn liền tên tuổi của Vinhomes - tập đoàn VinGroup. Landmark Riverside Vinhomes Sẽ là 1 trong các dự án tầm cỡ danh tiếng toàn quốc và đẳng cấp hàng TOP tại VN, dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường nhưng các nhà đầu tư bất động sản và người mua nhà đang trong hoàn cảnh theo dõi tính xác thật của dự án. Và nếu điều này thành hiện thực thì Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes là 1 chọn lựa béo bở không được vụt mất đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Sở hữu tiện ích cao cấp ở Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes kế thừa tất cả tiện ích nổi bật tại toàn hệ thống, Dự án Landmark Riverside Vinhomes sẽ được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ, hiện đại như khu tổng hợp thể thao, hồ bơi, khu vận động trẻ em, hầm để xe tự động, sảnh Lounge 5 sao, khu Club-House 5 sao, hệ thống đào tạo cao cấp đi kèm với y tế cao cấp…lực lượng bảo vệ tuần tra 24/24 với mong muốn bảo vệ sự an ninh của mọi người và tất cả tiện ích hiện đại sẽ được đem vào dự án này.
Những tiện ích mà Dự án Landmark Riverside Vinhomes kế thừa thiết kế đều do các thương hiệu đang được công nhận về uy tín của tập đoàn Vingroup như: chuỗi trường giáo dục liên cấp Vinshool; bệnh viện đa khoa Vinmec; chuỗi chăm sóc - dịch vụ BĐS Vinhomes….

Dự án Landmark Riverside Vinhomes: thiết kế đạt chuẩn sang trọng đứng đầu TPHCM
Căn hộ Landmark Riverside Vinhomes không chỉ có độ lớn 111.300 m2 xây dựng khu vực văn phòng làm việc, khách sạn (13.053 m2), khu công viên cây xanh tập hợp xanh mát, mặt nước (49.602 m2), khu di tích (6.001 m2), khu kết nối lân cận (gồm có trục đường Tôn Đức Thắng cùng với Vinhomes Golden River cũng như con đường ven sông), trạm dừng metro Ba Son,…
Các danh mục tiện ích ngay Landmark Riverside Vinhomes: khu xây dựng bao gồm khu nhà ở (độ rộng mảnh đất là 17.988 m2) gồm 62 căn, tầng cao 3-4 tầng, phân khu phức hơp (52.867 m2) tầng cao 2- 50 tầng cao.
Khu đô thị Landmark Riverside Vinhomes dọc theo đường Tôn Đức Thắng sắp sửa hình thành các tiện ích đặc biệt đó là nhiều cao ốc phòng làm việc độ cao 61 tầng.