HIM LAM PHÚ AN đang trở thành hiện tượng trên thị trường với việc 100% căn hộ được công bố đã được đặt mua chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Theo kế hoạch của chủ đầu tư, số lượng sản phẩm của đợt 1 block A công bố là 308 căn, có những căn hộ 20 khách hàng phải bốc thăm để chọn mua nhưng theo ghi nhận còn rất nhiều khách hàng có nhu cầu sẽ phải chờ đợi đến đợt sau mới có cơ hội sở hữu căn hộ này.

Hầu hết khách hàng có mặt trong buổi công bố đều có chung một nhận định: Không phải có tiền là mua được. Ngay từ đầu năm 2016, thông tin về việc Him Lam Land sẽ đưa ra thị trường gần 2000 căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ với giá từ 1-2 tỷ đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ tại thị trường địa ốc Tp.HCM. Thị trường bất động sản (BĐS) hiện đang bùng nổ nguồn cung. Tuy nhiên, phân khúc căn hộ phục vụ cho đối tượng là người trẻ chỉ “nhỏ giọt” trong khi nhu cầu về nhà ở của người trẻ rất lớn. 400 căn hộ cao cấp đầu tiên thuộc dự án Him Lam Phú Đông nằm trong kế hoạch đã được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong vài buổi mở bán. Mới đây 1092 căn hộ thuộc dự án Him Lam Phú An tại Q.9 tiếp tục được chủ đầu tư công bố nhắm đến nhóm khách hàng chính là trí thức trẻ, những người mới lập gia đình, người lần đầu tiên mua căn hộ…,

Lý giải cho việc căn hộ được đầu tư theo chuẩn cao cấp nhưng mức giá lại rất mềm 1,5 -1,8 tỷ đồng, ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty Him Lam Land, cho biết “để đưa ra được mức giá hợp lý như trên chúng tôi đã chủ động cơ cấu lại diện tích căn hộ, lần này đưa ra 1092 căn hộ diện tích nhỏ phù hợp cho người trẻ từ 65-70m2”.

CĂN HỘ HIM LAM PHÚ AN có quá nhiều lợi thế nhưng một trong những lợi thế quan trọng và hấp dẫn nhất đó chính là phương thức thanh toán. Him Lam Land đã áp dụng chính sách trả chậm dài nhất trên thị trường hiện nay khi chỉ phải trả 45% giá trị đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm; 50% giá trị căn hộ còn lại được trả chậm tiếp theo trong 4 năm nữa sau khi nhận nhà. Do vậy, tổng thời gian trả lên đến 6 năm (72 tháng) và được chia nhỏ trả chậm 1%/tháng (tương đương 15 triệu đồng/tháng). Đây là chính sách thanh toán linh hoạt và kéo dài và lần đầu tiên được chủ đầu tư áp dụng tạo cơ hội dễ dàng sở hữu nhà cho người trẻ. Theo đánh giá của thị trường, đây là chính sách thanh toán đặc biệt phù hợp với những người trẻ chưa tích lũy được nhiều, góp phần giải quyết bài toán an cư cho xã hội.

Căn hộ trị giá 1,5 -1,8 tỷ đồng/căn nhưng người mua được trả chậm trong 6 năm (15-18 triệu đồng/tháng) và chỉ trả 45% đến khi nhận nhà
LH: Xem nhà mẫu 0903 18 9091 - 0938 50 9091 Tấn Lực