2 tập đoàn lớn Vingroup, Bim Group Hiện tại không thể không kể tới đó chính là hai tập đoàn đã nhảy vào đảo phú quốc va có rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn nhất ở trong nước thì cũng đã và đang dần được lộ diện trong công cuộc để đầu tư vào vùng đảo ngọc Phú Quốcnày .
Phú quốc là một trong những nơi đang thực sự thu hút được các tập đoàn nhắm tới . Nhà đất 180 cho biết thì Trong đó thì có cả Sun Group hiện cũng đã và đang có những kế hoạch tiến triển vào đây với việc sẽ đầu tư một khu nghỉ dưỡng cao cấp và xây dựng tại Bãi Khem hứa hẹn với một quy mô khoảng 100ha. Tập đoàn thứ 2 đó là CEO Group cũng đã bắt kịp sở hữu 3 dự án lớn với số tổng quy mô là 300ha, Regent cũng đã nhẩy vào với dự án rất lớn bao gồm tất cả các hạng mục, chủ tịch tập đoàn FLC cũng đã vừa có cuộc họp với lãnh đạo huyện đảo Phú Quốc để nhằm xúc tiến vào việc đầu tư vào hòn “đảo ngọc” này.
Nhà đất 180 cho hay ông Đoàn Văn Bình nguyên là chủ tịch CEO Group cũng đã cho biết và chia sẻ được cho rằng đó chính là việc Phú Quốc có tới “6 điểm cộng” mà ít nơi nào có được. Đây là lý do chính mà Công ty của ông hay những đơn vị khác hiện đang thực sự không thể bỏ qua Phú Quốc.
Thứ nhất đó chính là VỊ TRÍ mà ông Bình nhắc tới bởi đây cũng chính là ở trong điều mà chúng tôi quan tâm nhất với giới đầu tư. Ông nói thêm đó chính là ở trong vị trí chiến lược đó chính là việc vị trí trung tâm của giữa 10 thủ đô của 10 nước Asean bởi chính từ Phú Quốc đã sẽ chỉ mất 1 đến 2 giờ bay tới được ở trong 10 thủ đô này. Phú Quốc quan trọng hơn đó là một nơi không bao giờ có của nhà đất .
Thứ hai đó là ở trong điều kiện tự nhiên của Phú Quốc , nơi đây thực sự rất thuận lợi để có thể phát triển ở trong ngành du lịch nghỉ dưỡng, quan trọng hơn đó là rừng nguyên sinh đang chiếm tới 2/3 diện tích nên nguồn nước ngọt rất dồi dào.
Thứ 3 đó chính là Phú Quốc còn sở hữu trong mình tận 150km bờ biển hết sức tuyệt đẹp.
Thứ 4 đó chính là sở hữu những khu di tích lịch sử và văn hóa. Đây là điểm để du lịch dường như sẽ có được ở trong việc khai thác quanh năm và nó được cho là nơi khác với Đà nẵng và quảng ninh vì nơi đây chỉ thu hút được theo mùa.
Thứ 5 đó chính là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nơi đây đang thực sự còn hoàn toàn mới. Những khu biệt thự nghỉ dướng hay villa đang còn hạn chế. Ngược lại thì du khách đến với nơi đây ngày lại càng tăng một cách đáng kể.
Thứ 6 đó là nơi đây điểm đang có những công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của Phú Quốc như đó là Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, Cảng biển Quốc tế An Thới, trục giao thông chính Bắc – Nam đảo, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc.
Nhà đất 180 - Biệt thự biển Phú Quốc sẽ luôn cập nhập trên trang : nhadat180.com
Xem thêm: biệt thự biển regent hotels
Link: https://www.linkedin.com/pulse/t%E1%...B%91c-lam-tran