Không “hoành tráng” bởi những căn nhà có hàng chục ngàn căn hộ cao cấp, không cầu kì bởi các thiết kế kiến thiết “có một không hai” và cũng không thật mờ mịt bởi rất nhiều tiện ích Thương Mại ngay dưới sảnh, Udic Westllake đã lôi cuốn người sử dụng bằng 1 cách khác. đó chính là sự nhỏ nhắn mà tiện nghi, đơn giản, hiện đại mà lãng mạn của Dự Án BĐS. có lẽ rằng, cũng bởi vậy mà Dự Án BĐS được mệnh danh là “nàng thơ” của BĐS Nhà Đất TP.HN.

Tại Chung cu Udic Westlake, những lối đi rợp bóng cây cỏ bên những tuyến phố thoáng mát. Udic Westllake còn được ví như các cô gái TP. Hà Nội xưa, đơn giản và giản dị mà nhẹ dịu. Từ xa, Bức Ảnh của ba tòa căn hộ chung cư cao cấp đã hiện hữu và được “ôm ấp” bởi không khí xanh xung quanh.

Cũng hiếm dự án nào tại TP. Hà Nội lại vừa có không khí rộng rãi, trong lành vừa có tầm trông đẹp như tại Udic Westllake. an cư tại Udic Westllake, mỗi sáng bình minh hay mỗi chiều hoàng hôn, dân cư đều sở hữu thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn không khí rộng lớn cùng theo với vẻ lãng mạn của cảnh sắc vạn vật thiên nhiên.không gồ gề, nhiều chi tiết cụ thể, căn hộ cao cấp Udic Westllake lôi cuốn quý khách bởi chính sự đơn thuần tế đến từng đường nét. những căn ở đây diện tích S từ 75m2 - 95m2, có từ 2 đến 3 phỏng ngủ, nhỏ bé, xinh tươi mà không thiếu công suất, cung ứng tối đa yêu cầu sống tân tiến của các gia đình trẻ.

Được ca tụng là “nàng thơ” của BĐS Nhà Đất TP Hà Nội, Udic Westllake đã chạm tới cảm giác của mọi khách hàng khi đặt chân tới đây.

người đầu tư cho biết, Udic Westllake đã xong phần thô sơ và đang xúc tiến các công đoạn để hoàn thành xong. quá trình thành lập đang rất được các cơ quan mau lẹ thi công nên chủ nhân mai sau của các căn hộ cao cấp ở chỗ này có thể sẽ được trao nhà sớm hơn đối với dự đoán ban đầu.

và Lúc Này, nhà mẫu đã chính thức mở cửa để đón quý khách tới du lịch tham quan, Dùng thử & tìm hiểu và khám phá về dự án.

Cũng theo chủ đầu tư, Dự Án BĐS Udic Westllake (Lô đất CT19B - KĐT mới Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội) đã chính thức cất nóc cả 3 tòa A, B, C với tổng cộng 435 căn hộ.

quý khách hàng đặt mua thành công xuất sắc Biet thu Udic Westlake từ bây giờ đến hết ngày 31/10/2017 sẽ được trao ngay quà Tặng tivi Samsung 45inch trị giá 35 triệu VND. sát gần đó, ngoài các việc được ngân hàng nhà nước hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ chung cư, ân hạn nợ gốc lên đến mức hai năm thì nhà đầu tư còn chiết khấu 5% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi người tiêu dùng lựa chọn hình thức thanh toán sớm căn hộ cao cấp Udic Westllake.