Để tìm một bất động sản người ta ko chỉ chú ý về giá, vị trí mà hướng là một nhân tố rất quan yếu. bên cạnh giá biệt thự FLC Sầm Sơn được coi là rất quyến rũ các nhà đầu cơ thì hướng của Công trình này cũng rất phù hợp . Chúng ta cộng nhìn nhận thế nào là “hướng đẹp” của Dự án này nhé!

Phong thuỷ có câu “nhất vị, nhị hướng“, tức là vị trí, bí quyết sắp đặt quan yếu hơn cả, ví như gặp hướng ko tốt thì có thể day trở vị trí để khắc phục. Mặt khác, hướng nhà phải được hiểu 1 cách toàn diện và duy vật, chứ chẳng phải chỉ 1 chuyện hướng hợp tuổi như rộng rãi người lầm tưởng.

Trong môi trường tình cờ , các hướng vốn không đổi. Sở dĩ có lộn lạo về hướng phải chăng xấu là vì mang phổ biến quan niệm khác nhau và thiếu giải thích rõ ràng. Thực ra, bốn phương tám hướng mà chúng ta biết đều với những đặc tính riêng tuỳ theo phương pháp coi xét . mang bốn tiêu chí sau để phân tích thấp xấu về hướng khi làm cho nhà:

1 . thấp xấu theo hướng khí hậu: giả sử như hướng nam và lân cận nam (đông nam và tây nam) là những hướng tốt đối với đặc điểm khí hậu Việt Nam, bởi đón được gió mát và nguồn ánh sáng ổn định, không khí ấm áp. Ngược lại, các hướng như tây, tây bắc thì gặp nắng gắt.Hướng bắc nằm giữa hai hướng tây bắc (nắng chiều) và đông bắc (gió lạnh) nên cũng không tốt lắm. Kinh nghiệm dân gian, thường thích chọn nhà hướng Nam để vừa đón được gió mát vào mùa hạ, tránh được gió lạnh mùa đông.

2. rẻ xấu theo hướng mệnh trạch: có thể tham khảo các sách về Dịch học và văn hoá truyền thống phương Đông để dễ dàng tìm ta cung mệnh của mỗi người phù hợp với các phương hướng cát hung. Dịch học phương Đông quy định có tám mệnh cung tương ứng với 8 hướng trong tự nhiên theo 8 quẻ của bát quái, phân thành 2 nhóm là nhóm đông tứ mệnh và tây tứ mệnh. Nguyên tắc chung là người theo nhóm đông tứ mệnh thì ở nhà đông tứ trạch, người theo nhóm tây tứ mệnh ở nhà tây tứ trạch. Khi đi sâu vào từng hướng cụ thể, sẽ có thêm các quan sát ngũ hành sinh khắc để xác định hướng hợp và không hợp.

3. thấp xấu theo hướng phương vị: là hướng của 1 vùng, 1 vật (hay người) ta xét so với 1 điểm gốc nào Đó . thí dụ nói “trước mặt khoáng đãng , sau lưng có chỗ dựa, tả long hữu hổ“ là ý đề cập tới hướng quanh đó của một chủ thể ta xét. Khi chủ thể di chuyển, thay đổi, quay về đâu thì trước sau phải trái đổi thay theo.

cộng một dãy nhà (tức là nhìn ra cộng một hướng) và cộng buôn bán giống nhau, nhưng sở hữu nhà dễ dàng mang nhà sự cố là vì mỗi nhà bên trong và bên ngoài, trước sau phải trái sở hữu phương vị khác nhau.

4. rẻ xấu theo hướng giao tiếp: ngoài việc đối phó mang môi trường đột nhiên , con người cũng phải xử sự có môi trường phố hội. thành ra , nhà cần quay mặt (hoặc cửa, cửa ngõ 1 ko gian nào đó) ra những địa điểm thuận lợi cho việc giao du . tiên nhân ta dạy nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ là đề cập lên những lợi điểm khi mua đất cất nhà, trong khoảng xưa cho đến nay vẫn ko khác nhau bao lăm lúc xét giá trị 1 bất động sản.

như vậy , khi coi xét 1 ngôi nhà với hợp hướng hay ko, ta phải quan sát trên hạ tầng phân tích và tổng hợp cả bốn loại hướng, chứ không đơn thuần là “nghe thầy nhắc hợp hướng đông bắc“ thì cố tìm bằng được nhà hướng đông bắc, không quan tâm các nhân tố khí hậu, giao thiệp và phương vị. Cần Nhận định trước tiên xem bốn loại hướng trên tốt xấu bao lăm phần, khả năng khắc phục phổ thông hay ít, mang tác động gì tới môi trường, con người, kết cấu vun đắp hay không .

vì vậy , để mang thể cuốn hút được nhiều nhà đầu cơ , những vi la hay đại quát là các bất động sản ko chỉ sở hữu giá cả phải chăng mà hướng cũng rất quan trọng , Về phía cạnh khác mặt bằng FLC Sầm Sơn cũng là 1 trong các nguyên tố để hút khách quý khách hàng . Để chọn sắm được một bất động sản những nhân tố này bạn cần phải nắm chắc