thời điểm đầu tháng 8, Udic Group – chủ đầu tư dự án tổ hợp Udic Westlake một đợt nữa khuấy động thị phần bằng sự việc diễn ra sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mớ lạ và độc đáo, thú vị dành riêng cho trẻ con và gia đình.

hướng đến tiềm năng tỷ đô trong trong ngành công nghiệp Dịch vụ vui chơi giải trí mầm non, Udic Group sẽ biến mảnh đất nền phì nhiêu này biến thành món lợi khổng lồ cho chủ đầu tư của dự án.

kế hoạch đỉnh cao của Udic Group Căn hộ Udic Westlake chính thức ra mắt và đã ghi dấu ấn tượng trên Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất khoảng hơn 1 trong năm này. khoảng thời khắc này không hề ngắn đối với một Dự Án BĐS muốn duy trì sức mê hoặc với người tiêu dùng. Nhưng Udic Group bằng những chiến lược đột phá & sáng tạo đỉnh điểm của mình đã tạo nên sự một Udic Westlake không hề thuyết phục hơn riêng với người đầu tư lẫn quý khách.

Chỉ riêng đặc điểm BĐS Nhà Đất Du Lịch, vui chơi giải trí của Udic Westlake với mục tiêu sinh lợi tiêu biểu đã khiến không ít chủ đầu tư dự án bị thuyết phục. song chính vì đặc điểm này nên yên cầu Udic Westlake phải được góp vốn đầu tư chính xác & bài bản và chuyên nghiệp nhất để đủ khả năng trở thành “điểm đến vui chơi của thế giới” và gây chú ý trung bình 3 triệu lượt khách đến lưu trú, giải trí mỗi năm.

Udic Group: những chiến lược đỉnh điểm làm ra sự độc đáo

Phối cảnh Khu tổ hợp Udic Westlake

đây là một con số không nhỏ, cùng theo đó sẽ tạo áp lực rất to lớn cho chủ đầu tư dự án. Bài toán hại não được đưa ra, đòi hỏi phải có biện pháp đủ tầm cỡ để gia công Udic Westlake không ngừng mê hoặc du khách. Một Udic Westlake của riêng từng người – đó chính là cách Udic Group tạo nên sự độc lạ cho tổ hợp giải trí này. làm cho một Udic Westlake đa sắc màu, đa phong cách, để mỗi du khách đều sở hữu thể tìm thấy một nơi thuộc riêng về mình.

không chỉ có tạo cho cụm vui chơi chung như: tuyến đường đi bộ với hệ thống ăn uống, bar, coffee cửa hàng, trung tâm shopping sôi động; đại trung tâm vui chơi quảng trường màn biểu diễn, các Dịch vụ giải trí đặc sắc… Udic Westlake còn phân vùng từng khu vực chung cư & khiến cho những thông điệp lưu trú thú vị.

cụ thể như Udic Westlake sẽn mang tới các phút giây tự do cho người trẻ; Boutique khách sạn cho biện pháp thoải mái về giá cả lưu trú, tương thích cho các nhóm bạn; hay tòa “Wellness Chung cư” độc lạ cho sức khỏe và vẻ đẹp rạng rỡ.

Udic Group với tham vọng biến Udic Westlake trở nên điểm đến chọn lựa Du Lịch không thể bỏ qua của Nước Ta đã liên tiếp nâng tầm phát triển dòng sản phẩm mê hoặc dành riêng cho trẻ con và hạnh phúc gia đình.

Đây cũng là bước đi cải tiến vượt bậc của Udic Group, bởi tiềm năng trong ngành Thương Mại & Dịch Vụ vui chơi giải trí mần nin thiếu nhi được nhận định trị giá hàng tỷ đô la. và trên trong thực tế, theo N Kid Corporation – một Doanh Nghiệp có tiếng trong sale Thương Mại & Dịch Vụ giải trí mần nin thiếu nhi, thì quy mô thị phần này ước tính vào lúc 5,1 tỷ USD/năm, mức sinh lợi vào tầm 40%.Udic Group: những kế hoạch đỉnh cao làm ra sự khác biệt

Với Udic Westlake, Udic Group sẽ khởi tạo hệ thống tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại quy mô lớn lấy cảm giác từ nơi chốn thần tiên để Giao hàng tốt nhất cho quý khách hàng nhỏ bé. Khu vườn cổ tích Fairy Garden với ngôi nhà Nấm Xì-Trum, mê cung cây, hồ nước phép thuật, rừng cây ánh sáng và những ngôi nhà hấp dẫn trên cây của Cậu Bé Rừng Xanh, cổ xe bí ngô hóa trang, gương thần biến hình, vườn hoa đăng rực rỡ… ngoài ra, những tiện ích khác như bể bơi, ẩm thực, pool bar, lounge, coffee shop… cũng khá được thành lập và nâng tầm phát triển theo hình ảnh của các câu chuyện cổ tích. đó cũng là tòa căn hộ cao cấp nắm giữ khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen đầu tiên của miền trung bộ và rạp chiếu phim tiến bộ rộng đến 1.100 m2.

du khách nức lòng, chủ đầu tư ngả mũ

Chính việc làm cho mạng lưới hệ thống tiện ích đa dạng, lôi cuốn nhiều đối tượng người sử dụng nên mục tiêu của Udic Westlake là không còn từ chối. Khi khách đến đông, lưu trú lâu, sử dụng Thương Mại Dịch Vụ nhiều sẽ tạo nên lệch giá cho CĐT.

chưa kể trước đó, Udic Group cũng triển khai cam kết ràng buộc doanh thu cho khách hàng sở hữu Udic Westlake. cụ thể như dự án Udic Westlake mức cam đoan được xúc tiến tố thiểu là 12%/năm trong 8 năm liên tiếp. các Chuyên Viên đánh giá và thẩm định, đó là mức khẳng định hấp dẫn, hữu ích cho quý khách hàng khi quyết định góp vốn đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp. đồng thời, mức 15%/năm cũng sẽ là con số hoàn toàn khả năng thực thi cho chủ đầu tư của dự án khi chi trả. Bởi chỉ việc đủ hấp dẫn bán chạy thì doanh thu để trả cam đoan sẽ không khó khăn.

Theo Udic Group, hiện giá mỗi căn căn hộ chung cư cao cấp 01 căn phòng ngủ Udic Westlake trung bình khoảng chừng 1,8 tỷ. trong số đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần độc tôn số tiền từ 720 triệu sẽ sở hữu được ngay, phần còn lại SHB sẽ hỗ trợ vay và miễn lãi suất vay đến khi chuyển nhượng bàn giao dự án.

như thế, với số chi phí đầu tư bắt đầu là 720 triệu, mỗi năm người tiêu dùng của Biet thu Vo Chi Cong sẽ nhận về khoảng chừng 216 triệu. số lượng này dư sức để trả cả gốc lẫn lãi suất vay ngân hàng nhà nước. chưa kể nếu vận động kinh doanh phòng thuận tiện, con số doanh thu sẽ vẫn còn đang cao hơn hẳn.