Khi nguồn cung phân khúc thị trường cao cấp đang càng ngày càng trù phú, nếu khéo léo lựa chọn, những người dân thủ đô rất có thể biến giấc mơ sở hữu căn hộ chung cư cao cấp thượng hạng thành hiện thực. với những dân cư đã “dằn túi” đủ xấp xỉ 1 tỷ đồng, thì Chung cư đường Võ Chí Công- Dự Án BĐS cao cấp đang được gây chú ý chủ đầu tư tại Thị Phần TP.Hà Nội.

Đáng “gửi vàng” như nhà hạng sang

Năm 2017, dự báo Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất vẫn trong chu kỳ đi lên. Về cốt truyện giá, theo CBRE, ở một số dự án đã cho thấy mức tăng giá khoảng 5%-6% đối với thời gian trước. BĐS đội giá, đặc biệt là khi Bất Động Sản Nhà Đất “vào mùa” với số lượng giao dịch tăng cao, dù không còn mới lạ trong vài ba năm trở lại đây vẫn mang đến nhiều đắn đo cho người tiêu dùng.

Khi phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp liên tiếp tăng giá, hẳn nhiều CĐT muốn tạm hoãn các chiến lược tậu nhà và chuyển qua các giải pháp góp vốn đầu tư “ngắn” khác để chờ giá...Ngừng tăng. mặc dù vậy, với riêng phân khúc thị trường cao cấp, nhìn vào sự tăng trưởng với định hướng tăng đều đặn từ cuối năm 2015, không thể lắc đầu, mua nhà thượng hạng ở thời điểm này mới là mua gia sản với cái giá hợp lý và phải chăng nhất.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, từ quý 2/2016, Thị Phần chứng nhận sức mua quay lại của phân khúc thị trường BĐS cao cấp, có giá chào bán sơ cấp từ 3.500 USD/m2. CBRE Việt Nam cũng Dự kiến, những năm 2017, chung cư thượng hạng sẽ chiếm khoảng 3% tổng lượng cung, tăng gần gấp 3 so với năm nhâm thìn & mức giá tăng 2,6% đối với cùng kỳ năm năm ngoái

Theo báo cáo từ Nielsen tại Hội Nghị CEO hàng năm “Kinh tế Nước Ta - Triển vọng năm 2016”, Dự kiến đến năm 2020 những tầng lớp bình dân tại Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần Hiện tại, đạt tới mức số lượng 33 triệu người. trong lúc giá những căn hộ cao cấp cao cấp ở thị trường Việt vẫn thú vị hơn hẳn so với khu vực. cụ thể, theo đánh giá của CBRE Nước Singapore, giá một căn hộ ba căn phòng ngủ ở nước này xấp xỉ từ 500.000 - 840.000 $ trong lúc sự chênh lệch về chất lượng so với những căn hộ chung cư siêu sang tại Nước Nhà không hề quá rõ nét.

hoàn toàn có thể lấy ví dụ từ khu căn hộ 5 sao của tập đoàn Udic Group, với khoản đầu tư “tự cấp” buổi đầu khoảng xấp xỉ 1 tỷ, chủ đầu tư của dự án đã rất có thể nắm giữ một trong căn hộ chung cư cao cấp trong phân khúc hạng sang Thành Phố Hà Nội.thanh toán linh loạt, nhiều khuyến mãi

Nếu cần tìm một công trình sống mang hơi thở nghệ thuật, khu căn hộ 5 sao của Udic Group cung ứng tiêu chuẩn đó. Nếu cần tìm một khu căn hộ với hệ tiện ích đồng nhất, hạng sang, hẳn không nhiều nếu không muốn nói là rất ít Dự Án BĐS “chịu chi” để góp vốn đầu tư hẳn một tháp dịch vụ riêng biệt 8 với phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại,… khu TT thương mại to lớn như Udic Westlake.

kết đủ điểm mạnh đó, nhưng chính những chính sách bán sản phẩm linh hoạt của công ty lớn Udic Group đã mang “ông Vua mặt trời” đến gần những dân cư mai sau hơn lúc nào hết.. Với thời gian thanh toán linh hoạt, các dân cư của Udic Westlake rất có thể chia nhỏ khoản chi trả để chuyên tâm hưởng thụ Dùng thử sống chuẩn 5 sao từng ngày. vấn đề này có nghĩa, chỉ cần “dằn túi” trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư sẽ có được lâu dài căn hộ sang chảnh hàng đầu TP Hà Nội này.

Xem thêm: Biệt thự đường Võ Chí Công

Mua nhà sang bên hồ Tây với chi phí từ 1 tỷ đồng

Để giúp quý khách hàng có bổ sung thêm cơ hội sở hữu căn hộ Udic Westlake, tập đoàn Udic Group đã đề ra nhiều cơ chế ưu đãi vô cùng hấp hẫn. chi tiết cụ thể, từ ngày 1/9/2017 đến 19/9/2017, quý khách đóng 15% sẽ được nhận thông báo chuyển giao chung cư, được chiết khấu 5% cho chung cư chuyển giao thô; khẳng định cho thuê trong 3 năm, số chi phí lên đến 2,5 tỷ cho căn hộ cao cấp nhận chuyển giao hoàn thành xong.

ngoài những với những quý khách thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có 95% giá trị hợp đồng mua bán (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm ngày ký hợp đồng mua và bán sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm riêng với số chi phí thanh toán sớm so với quy trình tiến độ quy chế.