Không ăn kiêng hay luyện tập gắt gao, Michele Koble vẫn có được vòng eo siêu nhỏ nhờ mặc áo nịt bụng ngay cả khi đi ngủ trong suốt 3 năm liền
  • Nâng ngực và nịt bụng 23 tiếng mỗi ngày để có thân hình đồng hồ cát
  • Cô gái có vòng eo 40cm
  • Sốc với cô gái có vòng eo 39,9cm


Để có được vòng eo thon gọn, nhiều người phải cần tới sự hỗ trợ của chế độ ăn kiêng cũng như luyện tập gắt gao. Nhưng với cô gái 24 tuổi người Đức Michele Koble, chỉ cần một chiếc áo corset, cô đã có được vòng eo hoàn hảo, thậm chí tới mức siêu nhỏ.


Cô gái 24 tuổi với vòng eo 45cm.

Michele, sống tại thành phố Berlin, Đức đã thu nhỏ số đo vòng eo từ 64cm xuống còn... 45cm bằng cách mặc một chiếc áo corset trong 3 năm liền. Khi cởi bỏ chiếc áo corset ra, số đo thông thường vẫn là 54cm. Hiểu nôm na, áo corset là loại áo nịt ngực và eo giúp định hình vóc dáng cơ thể, đặc biệt là giữ cho vòng eo luôn thon gọn.Michele năm 2008 (trái) và hiện tại.


Được biết, để đạt vòng eo ước mơ như thần tượng Cathie Jung, Michele mặc áo corset ngay cả trong khi đi ngủ. Cảm giác mỗi lần mặc corset khiến Michele cảm thấy khó thở, như thể cô đang chơi một bộ môn thể thao nặng nhọc nào đó.

mua corset tphcm
mua corset thanh hóa
mua corset hải phòng

Michele mặc áo corset ngay cả khi đi ngủ trong suốt 3 năm liền.


Theo thống kê, phụ nữ Anh có vòng eo trung bình là 84,9cm, tương đương với size quần áo số 14, điều này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của phái đẹp, trong đó có bệnh tim.Cô muốn phá vỡ kỷ lục của bà Cathie Jung có vòng eo 38cm.


Để có được vòng eo đồng hồ cát như vậy, cái giá mà Michele phải trả không chỉ là tiền bạc và thời gian, mà điều quan trọng nhất là sức khỏe của bản thân.

Mặc dù đã có được vóc dáng nữ tính khiến bao người phải mê mẩn, Michele vẫn quyết tâm giảm vòng bụng hơn nữa để phá vỡ kỷ lục 38cm của bà Cathie Jung - "Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới".

Giống như Michele, trước đó, Nerina Orton cô gái 22 tuổi người Anh cũng mặc áo corset từ năm lên 14 để có được vòng eo 39,9cm.