Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng đệm phổ biến như đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép hay đệm xơ dừa. Tùy theo sở thích của mỗi người thì sẽ chọn một loại đệm riêng. Nhưng hiện nay dòng đệm lò xo và đệm cao su đang là hai dòng sản phẩm có sự ảnh hưởng nhất hiện nay, thế nên trong bài viết này chúng tôi chủ yếu đi khái quát hơn và so sánh giữa nệm cao su và nệm lò xo cao cấp xem sản phẩm nào mang tới giấc ngủ thoải mái hơn, góp phần mang lại thêm thông tin cho người tiêu dùng có được giải phấp tối ưu nhất cho sức khỏe gia đình mình.
Đệm cao su
Nói về dòng đệm có độ bền cao nhất thì phải nói tới dòng đệm cao su, đa số các hãng sản xuất dòng đệm này nổi tiếng như đệm cao su Liên Á, Kim Cương, KymDan,…chủ yếu sử dụng nguyên liệu cao su tinh khiết 100%, nên có độ đàn hồi, độ êm ái, độ dẻo thừa kế từ cao su.Vì thế khi người tiêu dùng sử dụng thì mang tới cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho cơ thể và hỗ trợ nâng đỡ 5 vùng cơ thể một cách tối đa, hoàn hảo.

Tùy vào từng hãng sản xuất thì đệm cao su thiên nhiên ngày nay chia thành 4 loại: Nệm mặt lỗ trong, nệm mặt lỗ vuông, nệm cả mạt mặt lỗ tròn và nệm massage bề mặt có gai. Với những thiết kế các lỗ như vậy để giúp quá trình thông hơi và hút ẩm nhanh, giúp đệm luôn thông thoáng mà không gây bí bách cho người nằm.
Nếu nói về giá cả thì tùy thuộc vào từng loại nên giá cũng sẽ khác nhau, nhưng nếu muốn sử dụng đệm cao su thiên nhiên mà giá tiền vừa phải thì có thể lựa chọn đệm cao su kim cương hoặc Liên Á. Nếu kinh tế có phần nhích hơn một xiu thì đệm cao su KymDan là một sự lựa chọn hợp lí nhất.
Xem thêm: Bảng giá đệm cao su chính hãng mới nhất tại: http://thegioidemviet.vn/danh-sach/219/dem-cao-su.html
Đệm lò xo
Còn nếu nói về dòng đệm có độ đàn hồi cao nhất thì không ai khác chính là đệm lò xo. Dòng đệm này phân ra làm hai loại: đệm lò xo túi(Số lượng lò xo được bố trí nhiều hơn, và mỗi chiếc lò xo được bọc trong một chiếc túi PE độc lập, đẻ bảo vệ kết cấu của lò xo và nâng đỡ cơ thể một cách tối đa nhất) và đệm lò xo liên kết(Các thanh lò xo được xếp song song với nhau được liên kết thành một tấm và có thể thay đổi mật độ, được kết hợp thêm lớp lót, lớp mousse để gia tăng độ êm ái cho người nằm).

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO ECO
Với thiết kế thông minh như vậy thì đệm lò xo có khả năng nâng đỡ cơ thể người nằm một cách rất tốt, ngoài ra một số hãng đệm lò xo Dunlopillo, đệm lò xo Hanvico, Liên Á,..Thì nhờ cách bố trí cấu tạo hợp lí nên người nằm có thể dễ dàng thay đổi tư thế và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến người nằm kế bên.
Về phần giá cả thì giá đệm lò xo cũng có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng hãng, từng loại nên mọi người có thể dễ dang lựa chọn được một sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.
Vậy trên là tổng thể về cấu tạo cũng như chức năng chính của từng loại đệm, nếu xét về mặt chất lượng thì cả hai dòng đệm lò xo và cao su đều đáp ứng đủ các yêu cầu về một sản phẩm tốt và mang lại một giấc ngủ thoải mái cho người nằm. Nhưng nếu xét về yếu tố giá cả thì đa số đệm cao su sẽ có giá mắc hơn, nhưng cũng tùy thuộc vào từng loại thì giá tiền cũng sẽ khác nhau. Nên để chọn được loại đệm đáp ứng 2 yếu tố chất lượng và giá cả thì một phần cũng tùy thuộc vào sở thích nhu cầu của mỗi người về độ mềm, cứng màu sắc, chất liệu,.Nên cả hai sản phẩm trên đều là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho gia đình bạn.
Nguồn: http://dembongepsonghong.Com/dem-lo-xo-hay-dem-cao-su-nam-ngu-thoai-mai-hon/