Chỉ với một chiếc đệm lò xo Hanvico thì mọi căng thẳng mệt mỏi đều tan biến, ngoài ra dòng đệm Hanvico này còn có nhiều tính năng mà người dùng một phần chưa hiểu được, đặc biệt có 3 dòng đệm lò xo mà mọi người không nên bỏ qua khi biết được ưu điểm của nó hoàn hảo như thế nào. Hãy cùng theo dõi 3 dòng đệm đó là gì nhé.
Đệm lò xo túi Hanvico
Đây là một sản phẩm đệm lò xo cao cấp hiện nay, với hệ thống lò xo cấu tạo dạng hình ống, được bọc trong túi Polyeste độc lập theo từng dãy được kết dính với nhau tạo nên một tâm lò xo có độ đàn hồi cao. Do được bọc trong túi kín nên lò xo luôn được bảo vệ một cách an toàn tránh được quá trình oxy hóa hay công trùng có hại xâm nhập làm giảm chất lượng của lò xo đảm bảo được khả năng nâng đỡ cơ thể cũng như tăng tuổi thọ cho đệm.

Ngoài ra đệm lò xo túi Hanvico được tạo nên từ các nguyên vật liệu cao cấp khác như bông ép PE tinh khiết, lớp mouse, cao su, vải gấm để tạo nên một chiếc đệm hoàn hảo cho người nằm, gia tăng độ bền và độ êm ái cho sản phẩm.
Đặc điểm của đệm lò xo túi Hanvico là có tính năng bảo mật tiếng ồn không gây ra tiếng động khi xoay trở mình cũng như không gây ảnh hưởng đến người nằm kế bên.
Đệm lò xo cao cấp Hanvico
Nâng cao hơn dòng đệm lò xo túi thì đệm lò xo Hanvico cao cấp này được nâng cao hơn hệ thống lò xo túi bằng thép không gỉ L17 nên không bị ảnh hưởng từ các yếu tố thiên nhiên gây hư hại lò xo, mang đến cho người nằm giấc ngủ thoải mái nhất.

Đệm lò xo cao cấp hanvico được cấu tạo 8 lớp đặc trưng: Lớp vải gấm CPS có khả năng kháng chấy kết hợp với lớp soft latex siêu mềm , 1 lớp mút cao cấp, lớp mếch, bông PE hệ thống lò xo túi và lò xo chống gì L17.
Nhờ những nguyên vật liệu cao cấp trên kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể chiếc đệm lò xo cao cấp mà không phải dòng đệm lò xo nào cũng có được.
Xem thêm Giá đệm lò xo Hanvico cao cấp chính hãng tại Hà Nội tại: https://goo.gl/4qc7vB
Đệm lò xo Hanvico vải gấm
Đệm lò xo gấm Hanvico sửu dụng lò xo dạng hộp, nên có độ nén cao và chịu được trọng lực tối đa tác động vào.
Đặc biệt có sự kết hợp giữ các lớp bằng PE thì còn sử dụng thêm cao su tinh khiết với hệ thống lò xo độc lập nên đệm có độ đàn hồi vượt trội và giảm được sự rung động khi trở mình, nâng đỡ vùng xương cột sống, giúp giảm thiểu tình trạng đau lưng.
Áo đệm được làm bằng vải gấm cao cấp có độ thông thoáng tuyệt đối nên có thể sử dụng được quanh năm mà không gây cảm giác bí bách. Gia tăng thêm độ bền cũng như tính thẩm mĩ cho chính sản phẩm và không gian nội thật xung quanh.

Đệm lò xo Hanvico còn có khả năng chống khuẩn, được ép nhiệt đảm bảo vô trùng nên an toàn với sức khỏe người nằm và thân thiện với môi trường.
Với những ưu điểm trên của 3 dòng đệm lò xo Hanvico giá của từng loại cũng sẽ khác nhau, với mức giá giao động từ 3-20 triệu đồng. Nên người tiêu dùng có thể xem xét và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với túi tiền của gia đình mình nhất, và mang tới một giấc ngủ thoải mái và an toàn cho những người thân yêu của mình.
Nếu bạn muốn sở hữu đệm lò xo Hanvico chính hãng giá rẻ thì hãy tham khảo các mẫu tại thegioidemviet.Vnđể dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất nhé.
Nguồn: http://nemloxogiare.Com/3-san-pham-dem-lo-xo-hanvico-khong-nen-bo-qua/