Với thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay đặc biệt trong ngành chăn ga gối đệm thi tỉ lệ cạnh tranh nhau cũng không thua kém gì các ngành khác. Nên tình trạng làm giải sản phẩm chính hãng bán ra thị trường ngày càng nhiều, vì thế người tiêu dùng cần phải có sự lựa chọn thông minh, đặc biệt khi mua đệm korea Tuấn Anh thì mọi người nên lưu ý những dấu hiệu sau để có thể mua được đệm chính hãng.
Đặc điểm của đệm Korea Tuấn Anh chính hãng
Với những dòng đệm bông ép hàn quốc Tuấn Anh thì người tiêu dùng nên để ý đến những dấu hiệu của công ty trên sản phẩm.
  • Đệm bông ép pe korea có phần tem ghi trên mỗi sản phẩm có độ phản quang cao, 7 màu. Và có ghi đầy đủ những thông tin về công ty cũng như chính sản phẩm như địa chỉ, tên công ty, chứng nhận tiêu chuẩn,…


  • Lõi ruột của đệm Korea Tuấn Anh phía trong là ruột có hai màu xanh trắng, được làm từ nguyên liệu cap cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, được ép nhiệt và qua quá trình chống khuẩn nên đảm bảo an toàn cho người nằm, tăng cường độ đàn hồi giúp nâng đỡ cơ thể một cách tối đa, độ thông khí tốt và thoát ẩm nhanh nên có thể sử dụng được quanh năm mà không lo bí bách.
  • Điểm tiếp theo là trên khóa kéo của áo bọc đệm có ghi in chữ “TUANANH ” rõ nét, đây là đặc điểm nhỏ nhưng cũng là một yếu tốt để giúp mọi người mua được đệm Hàn Quốc chính hãng.


  • Phần vỏ đệm có nhiều kiểu dáng, đươc làm từ nhiều chất vải khác nhau như gấm, tc,…có độ mềm mịn và thông thoáng cao để mọi người có nhiều lựa chọn phù hợp với từng đối tượng và không gian nội thất, và trên phần mặt có in hình logo công ty “TUAN ANH” và “KOREA” dễ dàng nhận thấy.
  • Khi mua đệm bông ép korea chính hãng thì luôn có đầy đủ phiếu bảo hành, trên đó có ghi nhưng thông tin chỉ số của sản phẩm cũng như điều kiện bảo hành và quyền lợi nhận được từ giấy bảo hành này.
  • Và đặc điểm cần lưu ý nhất là có phần tem điện tử trên giấy bảo hành, thì sau khi mua bạn có thể cạo nhẹ lớp phủ bạc trên tem và gửi tin nhắn hay gọi điện về cho tổng đài khi đó có thể phát hiện được hàng thật giả

Xem thêm bảng giá đệm bông ép Korea chính hãng tại: https://goo.gl/a8krqx
Mua đệm Korea Tuấn Anh ở đâu uy tín
Trước khi mua đệm Korea thì mọi người nên đến trực tiếp những địa chỉ đại lí đệm Hàn Quốc chính hãng để mua. Những đỉa chỉ uy tín là sẽ có giấy phép kinh doanh, có giấy ủy quyền bán sản phẩm của công ty và điểm đặc biệt là có chính sách bảo hành và ưu đãi khi mua hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín thì hãy đến với chúng tôi changagoidemeveron.Com chuyên cung cấp phân phối các dòng chăn ga gối đệm chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay và đặc biệt là các dòng đệm bông ép Hàn Quốc và nhiều dòng sản phẩm khác, khi đến đây quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề mua phải hàng giả, bởi bên chúng tôi cam kết là chính hãng 100% và đầy đủ chính sách bảo hành cũng như ưu đãi. Nếu quan tâm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline:0974.636.813 – 096.484.3347 Để dược tư vấn và giúp đỡ mua được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí cho gia đình mình.
Nguồn: http://changagoidemeverongiare.Com/dau-hieu-dac-biet-cua-dem-korea-tuan-anh-chinh-hang/