Căn hộ cao cấp Udic Westlake nằm tại đường Võ Chí Công của Q. Tây Hồ, đc hưởng cơ sở hạ tầng đồng điệu của khoanh vùng với mạng lưới hệ thống giao thông vận tải hiện đại sẽ giúp người dân thoát khỏi thực trạng tắc đường lê dài.

Tây Hồ là Q. có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tiên tiến với không ít tuyến phố 6 làn xe chạy bảo đảm mật độ giao thông vận tải của Khu Vực thoáng mát. Nhiều tuyến phố thẳng tắp với chiều rộng mặt đường lớn đảm bảo cho những xe lưu thông tiện nghi. vượt trội như tuyến đường Võ Chí Công có chiều rộng mặt đường 40m với 6 làn xe là tuyến phố huyết mạch kết nối giao thông toàn Q Tây Hồ.

dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Udic Westlake tiếp giáp với không ít tuyến đường quan trọng của Hà Thành như: đường Vành đại 3, đường Láng, đường Tố Hữu… sẽ hỗ trợ người dân Có thể cấp tốc chóng dịch chuyển đến trung tâm khu phố cấp tốc chóng and dễ dàng. những buton giao thông vận tải quan trọng của quận Tây Hồnhư: Lạc Long Quân – Võ Chí Công, Võ Chí Công– Âu Cơ đc hoàn thiện để phát triển cơ sở hạ tầng của Quanh Vùng của ngõ phía Tây thành phố sẽ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc của khoanh vùng.

Xem chi tiết tại: Chung cu duong Vo Chi CongTiện ích ngay Ở căn hộ Udic Westlake

Trong nội khu Dự Án BĐS Udic Westlakecũng đc bố trí những tuyến phố nhỏ nhằm mục đích liên kết giữa các tòa nhà, các Quanh Vùng khác của dự án. người dân Rất có thể Nhanh chóng di chuyển từ tòa nhà bên này sang tòa nhà phía kia, từ khu nhà trẻ đến trung tâm giao thương thông qua đường liên kết dự án Bất Động Sản.

không chỉ có thế, các căn nhà trong khu dự án đều phải có 2 tầng hầm để dân cư Có thể gửi ô tô và xe máy. Trong Lúc các dự án căn hộ chung cư cao cấp lúc này đang tối giản các diện tích để xe and không gian blue để tăng diện tích S chung cư để kiếm thêm lệch giá thì CĐT lại đi Ngược lại với điều đó. Tăng diện tích S để xe, thiết kế không gian xanh Ở dự án để nhằm mục tiêu đem đến cho dân cư khoảng không gian sống tốt nhất đó chính là điều mà chủ đầu tư dự án UDIC Group tìm hiểu.

cơ sở hạ tầng đồng bộ với hệ thống giao thông tiên tiến, quận Tây Hồ đang là Q ít tắc đường nhất thủ đô. Lúc những tuyến giao thông vận tải quan trọng của Q. thành lập, thực trạng tắc đường sẽ hiếm xảy ra Tại Q Hà Đông. dân cư Dự Án BĐS Udic Westlake sẽ không phải đối mặt với nỗi lo tắc đường. Vì vậy hãy chọn Biet thu Vo Chi Cong làm nơi an cư lập nghiệp cho bạn và gia đình.