những dịp nghỉ lễ thường là lúc tín đồ thân, bạn bè quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ngon. bởi vậy bánh bao sỉ Cần Gia Bánh chỉ dẫn cùng du khách món bò nướng tơi xốp, ngọt dịu & thực hiện rất dễ ợt bằng nồi cơm điện là bạn đã có thể chiêu đãi cả gia đình mình rồi đó.

Tham khảo : Banh bao con heo Cần Gia
Nguyên liệu cần có:

Bột gạo: 200 gram

Bột năng: 400 gram

Bột nở: 1 gói

Dừa nạo: 500 gram

đường phèn: 200 gram (nhiều hay ít thì tùy thích của công ty & gia đình)

Trứng gà: 10 trứng

Các bước làm món bánh bò nướng từ nồi cơm điện:

Bước 1: khách tham quan cho dừa nạo ra thau & bỏ vô đó 1 phần 2 lít nước đun nóng 70 độ and nhào đều tay để dừa ra nước. sau đó khách du lịch dùng miếng vải sạch để vắt nước cốt ra bát tô.

Bước 2: các bạn bỏ phần nước dừa tươi cùng đường phèn đã chuẩn bị vào chung 1 cái nồi and bắt lên bếp. Khi đun thì nên khuấy đều tay hỗn hợp này với lửa liu diu cho tới lúc đường kính trắng phèn tan ra hết thì chúng ta cũng có thể tắt bếp rồi đợi cho hỗn hợp để nguội. khi đó họ đã làm được hỗn hợp (A).

Bước 3: Dùng rây để gia công mịn bột gạo, bột mì, bột nở vô chung các thành phần hỗn hợp (A) rồi khuấy đều lên để chia thành tất cả hổn hợp (B).

Bước 4: hột gà thì các bạn đập vô một tô riêng & đánh đều trứng tới khi lòng đỏ trứng tan ra, lúc này họ có tất cả hổn hợp (C).

Tham khảo : Banh bao than tre Cần Gia

Bước 5: Rây tất cả hổn hợp (C) vô chung tất cả hổn hợp (B) và đánh đều tới bao giờ 2 các thành phần hỗn hợp này hòa quyện với nhau chia thành một tất cả hổn hợp mới là (D).

Bước 6: sử dụng cọ để quét dầu rán mặt đáy nồi cơm điện trước khi đang nướng bánh để khi thành phẩm bánh không biến thành dính đáy

Bước 7: khách tham quan rây các thành phần hỗn hợp (D) qua một chiếc rổ trước khi bỏ vô nồi. Sở dĩ rất cần được làm như thế là giúp tại ra các đường như rễ tre phía trong lòng bánh. Đóng nắp nồi and bật qua cơ chế nấu như nấu cơm bình dị and lúc bánh dậy hương thơm thì bạn thử lấy tăm chọc vô sâu của bánh, nếu không còn bột dính lên tăm nữa là bánh đã chín trọn vẹn. chia sẻ thêm bạn:

Khi đánh trứng thì chỉ nên đánh trứng một chiều & không quậy nhiều quá cũng như dùng máy đánh cho trứng bông lên, chỉ cần làm nhẹ cho lòng đỏ tan ra là đc

Muốn tạo ra màu cho bánh bò thì bạn cũng có thể dùng lá dứa hay trà xanh đều tương thích, and nên bỏ vào các thành phần hỗn hợp (B).

du khách có biết rằng những shop hiện giờ đều bán sẵn bột làm bánh bò, nếu không có khoảng thời gian nhưng cũng muốn tự làm để bảo đảm dọn dẹp vệ sinh thì các bạn cũng có thể tìm đặt bột bánh bò and pha theo giới thiệu bên trên bao bì cũng khá ngon đấy.

cua hang ban banh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site cửa hàng bánh bao : https://banhbaocangia.vn