Trám răng thưa giá bao nhiêu? Trám răng là phương pháp khắc phục nhược điểm răng thưa, sứt mẻ, răng bị sâu,..để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Ngoài quy trình thực hiện, ưu nhược điểm của trám răng thì chi phí thực hiện phương pháp này đang được nhiều người quan tâm.

Các loại hình trám răng phổ biến

Trám răng hay còn gọi là phương pháp hàn răng, dùng để khắc phục, sửa chữa những chiếc răng khiếm khuyết trên cung hàm. Đặc biệt là tình trạng răng sứt mẻ, thưa thớt, răng sâu.

Trám răng thưa thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm răng hàm, đưa răng trở về tình trạng ban đầu và ngăn ngừa răng tổn thương lần nữa. Phương pháp trám răng thưa giá bao nhiêu này không ảnh hưởng đến cấu trúc răng và mô nướu, nguyên nhân do không mài cùi răng và chụp mão răng.

Hiện nay, trong nha khoa chỉnh nha hiện đại, có một số loại hình trám răng phổ biến đó là:

- Trám răng vàng: Là trám răng sử dụng chất liệu vàng để làm đầy những vị trí lõm, khuyết của răng. Trám răng vàng có tính tương thích với mô nướu, tuổi thọ kéo dài trên 20 năm. Tuy nhiên, phương pháp khá này khá tốn kém, có thể phải thực hiện nhiều lần và tính thẩm mỹ không cao.

- Trám răng hỗn hợp bạc: Chất liệu này thường được dùng để trám vùng răng trong hàm, nơi dùng lực mạnh và khó bị phát hiện. Có khả năng chịu mài mòn cao, chịu lực tốt và giá cả phù hợp, tuy nhiên tính thẩm mỹ kém do màu sắc tối hơn màu răng thật.

- Trám răng plastic tổng hợp composite: Loại chất liệu này có màu sắc tương tự với màu sắc răng tự nhiên. Vật liệu này thích hợp cho các lỗ sâu nhỏ bởi vật liệu này rất dễ mòn và bong bật và còn rất dễ nhuốm màu của thực phẩm.

- Trám răng thẩm mỹ: Màu sắc vùng trám tự nhiên như răng thật, không bị nhuộm màu thực phẩm trong quá trình ăn uống. Bên cạnh đó, loại chất liệu này có tuổi thọ cao hơn những chất liệu khác.

Trám răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Trám răng thưa và niềng răng mắc cài mặt trong là một tỏng những giải pháp giúp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả, giúp răng đều khít. Đây là kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thao tác phức tạp nên chi phí cũng không cao. Vì vậy, bạn không cần phải quá băn khoăn trám răng thưa giá bao nhiêu nữa.

Tuy vậy, chi phí trám răng phụ thuộc vào loại vật liệu trám, tình trạng răng cụ thể cũng như địa chỉ nha khoa thực hiện. Do đó, để biết rõ hơn, bạn cần đến nha khoa uy tín tiến hành thăm khám và lựa chọn hình thức phù hợp.

Trám răng thưa ở đâu tốt nhất?

Trên thực tế, trám răng thưa giá bao nhiêu phụ thuộc vào trung tâm nha khoa bạn lựa chọn rất nhiều. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cơ sở nha khoa tốt, ứng dụng công nghệ trám răng hiện đại, có vật liệu hàn trám chất lượng khi muốn tiến hành trám răng thưa.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng bởi:

- Ứng dụng công nghệ hàn trám răng bằng Laser, có khả năng làm đông vật liệu ngay trên răng, tăng độ cứng và độ bền miếng trám lên mức cao nhất.

- Vật liệu composite được sử dụng khi trám răng thưa có độ bền cao, chịu lực tốt, có tính thẩm mỹ cao và không kích ứng với cơ thể.

- Quá trình khắc phục răng cửa thưa do những bác si giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Không xảy a sai sót, mang lại hiệu quả cải thiện cao nhất.

Hi vọng, với những chia sẻ về trám răng thưa giá bao nhiêu ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.