Thông số kỹ thuật của loa Devialet Phantom I 103 dB Matte Black
- SPL (Sound Pressure Level): 98 dB tại phạm vi 1 mét
- Công suất: 600W
- Dải tần: 18Hz - 21kHz
- Bộ giải mã: 24bits/96 & 192kHZ
- Chip xử lý: ARM Cortex-A9
- Kết nối: AirPlay, Bluetooth, Wifi, Spotify và các cổng quang: TV, CD Player, Blu-ray,...)
- Kích thước: 219m - 157mm - 168mm (WxHxD)
- Trọng lượng: 4,3 kg
- Xuất xứ: Pháp
- Bảo hành: chính hãng 24 tháng

Loa Phantom Reactor 900 của Devialet có khả năng trình diễn đỉnh cao chỉ với một thân loa cực kì nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ lên đến 900W, âm thanh trung thực chính xác dù là nghe ở mức độ nào. Devialet Phantom Reactor 900 xứng đáng chiếm vị thế loa Bluetooth hi-end hàng đầu thế giới hiện nay.

Bộ khuếch đại công nghệ Analog Digital Hybrid (ADH) - tích hợp amply Class A và class D đặc trưng của thương hiệu nước Pháp, giúp Devialet Phantom Reactor 900 có thể tạo ra âm thanh ở công suất lên đến 900W, bằng với âm thanh của một dàn giao hưởng.


Sự tích hợp của các công nghệ cách mạng độc quyền, mẫu loa Phantom Reactor 900 có khả năng trình diễn âm thanh ở dải tần cực rộng chỉ với 1 thân loa từ 18Hz đến 21kHz mà vẫn đạt được độ trung thực của từng chi tiết âm. Khả năng chơi nhạc mạnh mẽ, âm bass siêu trầm và đầy uy lực mạnh gấp 4 lần những subwoofer có đường kính tương đương.

Cùng với ADH, Devialet Phantom Reactor 900W còn ấn tượng bởi khả năng tái tạo âm Bass siêu trầm xuống đến 18Hz với công nghệ HBI “Heart Bass Implosion” và thiết kế các cổng phản xạ âm bass đối xứng 2 bên loa tạo ra biên độ dao động lớn.

Loa Phantom Reactor 900 nhận kết nối đầu vào nhanh chóng qua Bluetooth, Airplay, UPnP Renderer và các cổng vào cáp quang như Tivi, CD - Player, Blu-ray,... Hơn cả việc kết nối đa phương tiện, Devialet Brand còn mang đến ứng dụng độc quyền Spark của hãng cho phép ghép đôi loa Phantom Reactor 900 với nhau tạo nên âm thanh stereo mạnh mẽ hơn.

Người dùng thông qua ứng dụng này, mà có thể điều khiển tất cả các Phantom được ghép nối từ tất cả các thiết bị, từ nhiều phòng, không gian khác nhau. Mọi thao tác điều chỉnh âm thanh được thực hiện dễ dàng chỉ với 1 ứng dụng duy nhất.

Nguồn sản phẩm tại: https://anhduyenaudio.vn/loa-deviale...om-reactor-900