Dịch vụ Thiết kế và thi công hồ thủy sinh Cá chép Nhật theo yêu cầu

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế và thi công hồ Koi Nhật

Bất động sản Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Non Bộ Cảm ơn bạn Khách hàng đã quan tâm đếndịch vụ thiết kế và thi công hồ Cá Koi của Doanh nghiệp.

Dịch vụ thi công thiết kế hồ thủy sinh Cá Koi Nhật

Hồ Cá chép Nhật có phát huy được giá trị hay không phụ thuộc rất lớn vào đơn vị thiết kế và thi công hồ Cá Koi Nhật

Giúp Quý khách nắm bắt đầy đủ quy trình thi công, thiết kế, kiến ​​thức chi tiết về koi đẹp cho không gian biệt thự vườn, nhà ống, nhà ở đô thị có sân vườn, Công ty xin gửi tới Quý khách hàng thông tin chính thức về dịch vụ thi công hồ cá chép NhậtCá KoiCá Koi Nhật của Doanh nghiệp.

Hòa nhập giữa thiên nhiên và con người là xu hướng sống hiện đại Hôm nay của một số gia chủ đã thiết kế những ngôi nhà trệt. không gian biệt thự sân vườn, trong đó ưu tiên một số bể koi, các bể koi đẹp. ưa chuộng nhất.

những mẫu Cá chép Nhật chúng tôi có hàng

Nhưng thiết kế hồ cá chép nhật phù hợp với không gian đã khó, xây hồ koi đẹp, không vướng mắc đã khó. trong quá trình sử dụng, chống chọi được với thiên tai, thời tiết lại càng khó hơn. Vì vậy, Hôm nay nhiều gia chủ đã tìm đến các dịch vụ nuôi cá cảnh cá Koi Nhật chuyên nghiệp để đảm bảo kỹ thuật, tiêu chuẩn , Nhưng chất lượng bể Koi tốt hay không Phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của đơn vị thi công.

Hồ Cá chép Nhật do Công ty Tiêu Cảnh Non Bộ thi công

Thực tế cho thấy, việc thi công hồ koi không đạt uy tín ngay từ đầu trong quá trình đưa vào sử dụng sẽ thường xuyên phát sinh lỗi, sự cố. Vấn đề nước thải, hệ thống lọc, phong thủy, việc sửa chữa mất nhiều thời gian, chi phí gây bức xúc cho các gia chủ chơi koi.

Cá chép Nhật LÀ GÌ?

là loại cá được giới trong nghề mệnh danh là "Quốc Ngư" đại diện cho đất nước mặt trời mọc, Cá chép Nhật là dòng cá có nguồn gốc từ cá chép lai được thuần hoá để làm cá cảnh chăm sóc trong hồ nước, thường được gọi là tiểu cảnh sân vườn.

từ trên .

Hồ Cá chép Nhật rất được người chơi cảnh ưa chuộng, màu sắc cá đẹp, hợp nhiều yếu tố phong thủy, mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ, tạo sinh khí mới. Không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên, thơ mộng.

Nếu quý khách hàng đã có bể nuôi cá cảnh và tham khảo giá Cá Koi Nhật thì có thể tham khảo bài viết sau:

Vì vậy, khi koi du nhập vào Việt Nam, nó đã được giới chơi cá cảnh cá cảnh ưu tú quan tâm. tình yêu ở tất cả một số tỉnh thành trên cả nước.

Nhưng cách xây bể Koi ngoài trời, hồ Cá chép Nhật ngoài trời hoặc hồ thủy sinh Cá chép NhậtCá koiCá koi Nhật trong một ngôi nhà đẹp cần rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp

Property chúng tôi hiện đang sở hữu một hồ Cá chép Nhật được đánh giá là một trong một số hồ lớn nhất koi Nhật Hiện tại. Hồ cá koi quy tụ nhiều loài Cá chép Nhật, giống chuẩn nhập từ vùng Ojiya - Nhật Bản, kích thước đa dạng.

Quý khách có thể đến bể cá của chúng tôi để xem một số koi Những chú cá koi Nhật đẹp nhất tại địa chỉ: Số 27, ngõ 76, ngõ 32, An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

Hồ koi Nhật đẹp nhờ mấy chú Cá chép vip

Dưới đây là một số yêu cầu kỹ thuật, một số bước cơ bản chủ nhà cần nắm được khi chơi, thiết kế hay xây dựng bể cá aquarium Koi:

chất lượng của nước, theo người có kinh nghiệm nuôi cá Koi thì mực nước trong hồ koi Nhật là quan trọng nhất. Mực nước trong hồ nuôi Koi luôn đạt mức tối thiểu 40cm, nếu hồ Koi ngoài trời là 60cm, nước trong, ít rong rêu, không bệnh tật, pH từ 7 đến 7,5 là đạt yêu cầu.

Hồ Cá chép Nhật nên đặt ở bên trái cửa chính nhìn từ trong ra, hướng ra cửa “tự thủy” có ý nghĩa đón may mắn. Ngoài ra hồ cá Cá chép Nhật có thể thi công trong nhà, sân thượng, ban công.

the địa điểm được chọn bởi khách hàng của chúng tôi như:

hồ rộng lớn Cá Koi Nhật

Trước khi thi công hồ cá Cá chép Nhật bắt buộc bản thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp của đơn vị thi công, thiết kế hồ cá cá KoiKoi Nhật uy tín để gia chủ nắm bắt được hình dáng, phối cảnh, kích thước cơ bản của hồ cá koi Cá Koi Nhật Bản.
[b][color=#333333]Xem tiếp tại [/size]thiconghocakoi

GIÁ THÀNH DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG MẶT NƯỚC Cá chép Nhật

Sau khi bể cá được chúng tôi hoàn thành, nếu khách hàng mua trực tiếp Cá Koi của Công ty, chúng tôi sẽ bảo hành cá trọn đời. Khách hàng mới chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng nuôi từ size cá nhỏ, cam kết sau 1 năm cá lớn khỏe khách hàng mới phải thanh toán đầy đủ.

Quy trình thiết kế hồ Cá chép Nhật

Bây giờ Doanh nghiệp chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế phối cảnh hồ Koi theo mô hình 3D kết hợp với không gian thực tế của gia chủ giúp khách hàng hình dung rõ ràng kích thước, hình dáng của hồ. Cá chép Nhật.

cái hình dáng của cá koi nhật tại nonbo để khách hàng tham khảo

Trong quá trình lên phối cảnh 3D, khách hàng thoải mái nêu ý tưởng, mong muốn, yêu cầu dựa trên thẩm mỹ, sở thích, phong thủy... chúng tôi sẽ dựng bản 3D phù hợp đảm bảo hài hòa giữa cái yêu cầu của chủ đầu tư Tuy nhiên vẫn đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ vượt trội.

Ghi chú: Với vài không gian, mặt bằng chưa xây dựng, chúng tôi sẽ dựng không gian tượng trưng rồi phối cảnh 3D để khách hàng dễ khótương đối dễ tạo hình tác phẩm sau khi hoàn thành. Trường hợp khách hàng chỉ cần giúp đỡ bản vẽ trên thiết kế có sẵn thì Công ty cũng sẽ giúp đỡ hết mức có thể. Dự án hoàn hảo nhất.

Vẽ hồ cá 3D Cá chép Nhật bằng phần mềm

Được tạo nên từ một số chuyên gia chơi cá cảnh, am hiểu về một số hồ thủy sinh cá cảnh, kết hợp với những một sốmột sốcác kiến ​​trúc sư giỏi được đào tạo, nắm vững một số yếu tố kỹ thuật, có kinh nghiệm nên Doanh nhân đầu tư rất nghiêm túc, đúng quy trình nên thiết kế thành phẩm mang tính chuyên nghiệp cao, ít chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Hệ thống lọc cho hồ cá lớn Koi

vì một số yếu tố này mà các bản vẽ phối cảnh 3D của Cơ sở kinh doanh luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và người thi công trong lĩnh vực non bộ, tiểu cảnh. Hiện tại Công ty đang áp dụng mức chi phí hỗ trợ khách hàng từ 300 – 500.000 đồng/m2 cho bản vẽ 3D, so với một số dịch vụ miễn phí Tuy nhiên chuyên môn thấp, kinh nghiệm ít, trách nhiệm hỗ trợ thường không cao. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ khi đầu tư làm hồ Cá Koi, tránh lãng phí thời gian và làm hỏng ý nghĩa của công trình.

Ghi chú:

Bước 1: Dựng hình dáng, kích thước hồ thủy sinh cá koi nhật trên bản vẽ có sẵn, kích thước , hình khối cần phù hợp về diện tích, màu sắc, không gian, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để thuận tiện trong việc chăm sóc vệ sinh. hồ Cá Koi Nhật.

the các thông số cơ bản như: diện tích hồ, hồ có đá hay không, đá xung quanh hồ như thế nào, có cây cối, thảm thực vật không... được thể hiện rõ ràng trong thiết kế, cam kết thi công đúng tiến độ.

Trước khi thi công hồ Cá Koi

Bước 2: Tiến hành đào hố đỡ chính, hố phụ, trong đó quan trọng nhất là xác định độ sâu của hồ dựa trên giống Cá Koi Nhật, số lượng cá sẽ nuôi trong hồ của khách hàng. .

Đào hồ xây hồ Cá chép Nhật

Công tác đào hố được tiến hành nhanh chóng, chính xác, dùng máy xúc múc đất lên, lòng hồ được nắn chỉnh vuông vức, phù hợp với kích thước.

Thi công đáy hồ Cá Koi chuẩn quốc tế

Bước 3: Thi công đáy hồ, ở bước này bao gồm thiết kế hệ thống bơm, lọc, xả, hút, tràn, bố trí ống vách đảm bảo đúng kỹ thuật chờ đấu nối. Máy lọc nước.

Thi công đáy hồ Cá Koi Nhật

Quá trình thi công đáy hồ sẽ được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng cho hệ thống lọc – đây là yếu tố quyết định đến việc cá có sống được hay không. Hệ thống lọc có thể được xây dựng theo mô hình 6 ngăn truyền thống hoặc hệ thống lọc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với một hồ nuôi lớn Koi, sẽ tốn rất nhiều chi phí để xây dựng hệ thống lọc riêng cho Cá Koi Nhật, cho hồ cá. KoiCá Koi Nhật Bản vừa và nhỏ, được dùng các hệ thống lọc nhập sẵn với giá rẻ hơn rất nhiều (chỉ áp dụng cho cá koi vào nuôi, nên nuôi từ size nhỏ Cá chép Nhật trước, mỗi lần nhập cá mới về cần cách ly khoảng 15-30 ngày, áp dụng các quy trình khử trùng tiêu độc cho đàn thì cá nhập đàn.

Hình ảnh thả Koi dưới bể, thức ăn cho cá

Điều này sẽ tránh nguy cơ mang dịch bệnh vào bể nuôi, trong quá trình nuôi cá, Cơ sở kinh doanh chúng tôi sẽ giúp đỡ tối đa, tư vấn cho khách cách cho cá ăn cũng như cách cho cá ăn như chăm sóc cá.

Chi phí xây dựng bể cá koi: Tùy vào yêu cầu, diện tích, kích thước của hồ cá Koi sẽ có Bảng giá chi phí thi công chính xác gửi tới khách hàng.

những yếu tố kỹ thuật cần đảm bảo trong quá trình thi công bể cá koi:

một số các yếu tố phải để đảm bảo hệ thống lọc hồ cá Cá chép Nhật hoạt động tốt

Bảng chi tiết chi phí dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Cá chép Nhật tham khảo

Một số MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG Coi Nhật ĐẸP

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ mini Cá chép Nhật, hồ Cá chép Nhật cho sân vườn, ngoài trời, ban công... Tôi có rất nhiều dự án sản phẩm đưa vào hoạt động nhận được sự đồng thuận và tin tưởng của khách hàng.

[b][color=#333333]Tìm hiểu https://thiconghocakoi.net.vn/