Để tập yoga chắc chắn một điều bạn sẽ không thể thiếu thảm lót sàn khi tập một tấm thảm thơm tho sạch sẽ làm bạn thỏa mái luyện tập tiến hành các động tác của bài tập. Qua các bước luyện tập những giọt mồ hôi bụi bặm bám vào làm bẩn hôi thảm trải gây khó tính cho tất cả những người tập có thể gây ra gứa ngáy & dị ứng mụn nhọt thật sự nhìn tấm thảm bẩn sẽ khó hoàn toàn có thể luyện tập đạt được trạng thái tinh tần tốt được. Cửa Hàng chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 3 phương pháp để giặt thảm & khử mùi thảm sàn tập Yoga thông dung nhất đó là sử dụng nước sạch để giặt tẩy sử dụng máy giặt dùng dung dịch khử trùng. chú ý khi giặt thảm trải cho yoga đó là xử dụng ít xà phòng hoàn hảo không vắt mạnh tay hay soắn thảm vì điều ấy làm thảm trải mất độ xốp bị khô ráp trơn trượt mất khả năng bám vào sàn.

Dùng nước giặt sạch thảm lót tìm mặt nền nhà sạch trải thảm tập ra sử dụng vòi xịt xối nước vào mặt phẳng thảm sử dụng miếng bọt biển mềm chà nhẹ tay và đều lên bề mặt. rất có thể sử dụng một chút bột giặt ít chất kiềm để giặt các vết bẩn thảm lót sau khi giặt sạch sử dụng một miếng vải khô lau sạch nước hoặc rất có thể trải khăn khô cuộn thảm thành vòng tròn cho khăn hút hết nước sau đó phơi thảm thảm lót tại nơi có nắng vừa phải có gió hãy bảo đảm thảm thật sự khô ráo trước khi dùng. mặc dù thế việc giặt bằng tay thủ công sẽ khá mất thời gian mong chờ cho khô việc giặt thảm trải sàn tiếp tục cũng khiến cho thảm nhanh cũ và hỏng vì vậy mà một số trong những phòng tập Yoga vẫn thường hay được sử dụng đó là dùng dung dịch khử mùi, khử trùng.Phương pháp giặt và khử mùi cho thảm sàn tập yoga

Xịt khử trùng thảm sàn chúng ta cũng có thể sử dụng dung dịch xịt khử trùng có bán tại các siêu thị chuyên vật dụng dụng cụ Sport nhưng trong các chai dung dịch bán sẵn này thường chứa những hương liệu tổng hợp và một số chất hóa học rất có thể làm người tập cảm thấy nhức đầu hoặc bị dị ứng khi tiếp xúc với thảm. bởi vậy những chuyên gia khuyên bạn cần tự pha chế dung dịch xịt khử trùng & khử mùi từ nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên có thể áp dụng công thức sau 250ml nước ấm + 5 giọt tinh dầu cho vào bình xịt & lắc đều xịt trực tiếp vào thảm trải sàn văn phòng theo chiều từ trên xuống tiếp đến sử dụng vải mềm để lau khô thảm.

Chúng ta cũng có thể chỉ sử dụng 1 kiểu tinh dầu hoặc pha trộn một trong những kiểu tinh dầu với nhau để làm nên chất lượng mùi hương mà bạn có nhu cầu như hỗn hợp tinh dầu oải hương tinh dầu tràm trà tinh dầu bưởi … Hãy yên tâm nhé tinh dầu đc chiết xuất hoàn toàn từ thoải mái và tự nhiên an ninh tuyệt vời cho sức đề kháng của chúng ta chính vì như vậy dù bạn pha trộn chúng như thế nào đi nữa cũng không ô nhiễm đâu.

Giặt máy cho thảm trải tập vào máy giặt giặt với nước tiếp nối cho xà phòng có thể làm khô sử dụng như mẹo giặt tay hoặc để máy tự quay khô hầu như đây là cách ít khách hàng vì nó rất dễ gây biến kiểu thảm nhựa trải sàn dạng cuộn có thể sử dụng nước ấm hoặc lạnh để giặt.