Phụ họa Color nhà tạo mẫu Celia Berliner sử dụng một tấm thảm lót màu trung tính để phối hợp với Color bùng cháy của bộ sofa các hình tiết sắc sảo cùng màu bên trên tấm thảm lót rất ăn nhập với sắc thái chung của toàn phòng. những thảm trải trong từng khoanh vùng riêng có thể được sử dụng như 1 công cụ nhấn mạnh tính năng của khoảng không đó chỉ bằng một trong những chi tiết bên trên tấm thảm.Trải thảm trải làm sao cho ấm cúng và sang trọng

Trung tâm khoảng không một tấm thảm trải sàn giá rẻ rất có thể được xem là một phụ kiện nhưng nó có thể là linh hồn của một khoảng không đẹp như tấm thảm da báo ở trong nhà khách này do nhà tạo mẫu Amy Bubier design ý nghĩ đó được xem là điểm khác biệt cho căn phòng and đưa ra quyết định đến gia công bằng chất liệu Color của những nội thất khác của nhà.

Chống trơn trượt cho thảm đối với người thiết kế David Scott không có giới hạn của diện tích thảm sàn trong nhà điều cần thiết là phải sử dụng miếng thảm không trượt lót dưới thảm thật dưới để giữ cho chúng cố định form size phải bé thêm hơn tấm chính khoảng 2inch tức 5cm mỗi chiều là vừa vặn. hiện giờ có kiểu thảm nhựa dán sàn cho bản lĩnh bám dính xuất sắc chống trơn chống trượt cao chống nước tuyệt vời và hoàn hảo nhất thuận lợi lau chùi khi cần thiết đc rất nhiều người sử dụng.

Thảm ở trong phòng hoạt động và sinh hoạt chung theo designer Amy Bubier thảm hút nước là bộ phận không thể không có trong một phòng sinh hoạt chung đúng nghĩa phòng này là tâm điểm trong nhà là nơi tốn không ít thời gian nhất lân cận nhau hay cùng với anh em phải không thể thiếu 1 tấm thảm đẹp để tăng mức độ tiện nghi & dễ chịu cho không gian này.

Nhiều lớp thảm trải hãy thử một Xu thế táo bạo mới nhiều lớp thảm sử dụng nhiều tấm thảm ông xã lên nhau sẽ là một trong bí quyết thú vị để đem lại cảm giác Color & sử dụng người thiết kế Amy Bubier nói. Để đảm bảo công dụng phân lớp những tấm bên dưới nên rộng hơn and làm từ chất liệu tương phản với các tấm trên cùng như vậy sẽ đem đến sự hài hòa và hợp lý cho khoảng không trải sàn thảm cũng giống như tỷ lệ hài hòa và hợp lý trong thiết kế.