Hiện nay nhiều mẹ bỉm sữa có xu hướng mua đồ dùng cho con như sữa, tã bỉm,...bằng hình thức mua sắm online. Nhưng các mẹ còn đắn đo không biết chất lượng sản phẩm như thế nào? Hôm nay, mình xin chia sẻ các kinh nghiệm mua tã bỉm trên Lazada chất lượng, chính hãng và cách sử dụng các voucher giảm giá Lazada để mua được hàng với giá ưu đãi nhé.
Hiện tại các thương hiệu tã bỉm uy tín trên Lazada có nhiều chương trình khuyến mãi như: giảm giá 40%, trợ ship 20K, quà tặng cho bé,…Ngoài ra còn có nhiều mã khuyến mãi Lazada đang đợi bạn thu thập về ví đấy. Bạn hãy kết hợp những ưu đãi này để sản phẩm mua được với giá tốt nha.

1. Mua tã bỉm có thương hiệu
Vì tã bỉm là mặt hàng liên quan đến sức khỏe của trẻ, do đó các mẹ đừng ham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn tã bỉm có thương hiệu để đảm bảo an toàn.
Bạn có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Pampers, Bobby, Merries, Huggies, Moony. Các thương hiệu này đều có đăng kí mở bán trên Lazmall bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các gian hàng này để đảm bảo an toàn nhé.
2. Tìm hiểu thông tin sản phẩm
Để mua được tã bỉm phù hợp với trẻ, bạn nên tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm. Các thông tin bạn cần chú ý như: loại tã, xuất xứ, size, hạn sử dụng,..
Để xem thông tin chi tiết sản phẩm, tại trang sản phẩm bạn chọn mục Chi tiết.
3. Xem đánh giá sản phẩm của người mua trước
Trước khi quyết định mua sản phẩm tã bỉm, bạn nên xem nhận xét của những khách hàng đã mua. Những khách hàng đã mua hàng mới có thể đánh giá và nhận xét, do đó các đánh giá này hoàn toàn đáng tin cậy để bạn tham khảo.
Các nhận xét, đánh giá đi kèm với hình ảnh, video sản phẩm thực tế giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm.

4. So sánh giá sản phẩm
Để mua được sản phẩm giá rẻ bạn có thể so sánh giá các sản phẩm với nhau. Có nhiều dòng sản phẩm tã bỉm khác nhau, do đó các mức giá sản phẩm cũng khác nhau. Sau khi lọc ra các nhà bán hàng uy tín, bạn có thể so sánh giá thành giữa các sản phẩm. Từ đó chọn ra sản phẩm vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng.
5. Sưu tầm các voucher Lazada
Bạn cũng có thể sử dụng các voucher Lazada để mua hàng tiết kiệm hơn.
Để sưu tầm các voucher, bạn chọn mục Mã giảm giá trên trang chủ Lazada. Tại trang Mã giảm giá có tất cả các voucher bao gồm: mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá từ các đối tác, voucher từ các nhà bán hàng.
Bạn nhấn vào Thu thập các voucher mà bạn muốn dùng. Các voucher sẽ lưu vào ví voucher của bạn. Khi mua hàng, hệ thống sẽ tự động áp các voucher và giảm tiền cho bạn.
Trên Lazada bạn có thể áp dụng nhiều voucher cùng lúc (voucher khác loại). Ví dụ: một đơn hàng bạn có thể áp dụng mã vận chuyển, mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá của shop cùng với nhau.
Hãy tận dụng cơ hội này để mua được tã bỉm chất lượng cho con và tiết kiệm tiền cho mẹ nhé.
6. Săn khuyến mãi từ nhà bán hàng
Ngoài sử dụng các mã giảm giá, bạn có thể mua hàng giá ưu đãi từ các khuyến mãi của các thương hiệu. Các chương trình khuyến mãi này thường diễn ra vào các dịp đặc biệt như sinh nhật Lazada, sinh nhật thương hiệu, ngày hội Mẹ và bé, 4.4,..
Bạn có thể kết hợp các ưu đãi này cùng với sử dụng các mã giảm giá như mình nói ở trên để được giảm nhiều tiền hơn.

Vừa rồi là những chia sẻ về kinh nghiệm mua tã bỉm trên Lazada. Có thể thấy để chọn được tã bỉm vừa chất lượng vừa giá rẻ cho con trên Lazada cũng rất dễ dàng. Bạn chọn mua sản phẩm tại các thương hiệu lớn trên Lazmall, tìm hiểu thông tin sản phẩm, sử dụng các mã giảm giá Lazada và tận dụng mua hàng trong các đợt sale lớn. Chúc bạn chọn được sản phẩm chất lượng cho con.