trong số những môi trường còn 'ngủ quên', vừa qua đang được nhà đầu tư 'đánh thức' khi là Hậu Giang.

vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây con sông Hậu

nơi đây địa phương nắm giữ nhiều lợi thế phát triển do ở ở chỗ sách lược của tiểu chốn Tây sông Hậu. ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông Hậu Giang đc phát triển ăn nhập, nối sát giữa địa điểm này với các tỉnh Đồng bằng dòng sông Cửu Long.thời điểm 2016-2020, tỉnh Hậu Giang dự án hơn 14.000 tỉ đồng hoàn thành tuyến đường nối thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ dài 37km, quy mô bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thiện quốc lộ Nam dòng sông Hậu cũng như quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; thiết kế còn mới cũng như lan rộng ra nhiều tuyến khu đô thị, mặt đường tỉnh, con đường huyện; xây dựng mới mẻ nhiều bến bãi rộng lớn giống như bến xe Vị Thanh…

giai đoạn 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng tiếp tục được dự án nhằm hoàn thiện và căn bản hiện đại hóa mạng lưới kết cấu cơ sở giao thông trong tỉnh Hậu Giang và liên kết vùng.

bao gồm, TP Vị Thanh đang được được coi là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này còn có tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông đi lên cũng như đc nhận định là thành phố Hồ Chí Minh sở hữu vị trí Bất Động Sản Nhà Đất đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn khi là thành phố trung tâm của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu - cửa Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

theo lộ trình, mang đến năm 2020, TP Vị Thanh tiếp tục hóa thành khu đô thị loại II. cùng với thiết kế văn minh và đồng bộ, Vị Thanh hứa hẹn khi là khu vực chuyển mình không giảm trong tương lai, tạo một bộ mặt mới mẻ văn minh, "đánh thức" môi trường Bất Động Sản nhộn nhịp của tỉnh Hậu Giang.

Chính các nhân tố này khiến thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang lọt vào "mắt xanh" của những nhà đầu tư. theo một trong những report mới đây, hiện nay giá chỉ khu đất tại phần lớn các khu vực này đều không giảm tầm 30-35% đối với năm 2016.

vì thế, thay cho trút tiền trong nhiều TP.HCM lớn, các quý khách đã nhanh chân di dời dòng vốn của gia đình sang nhiều địa điểm thị trường còn sơ khai, giá chỉ khu đất "mềm" cũng như xuất hiện tiềm năng tăng giá cao sau đây giống như Hậu Giang.

dự án nào đang được hút ngôi nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường Bất Động Sản Hậu Giang vừa đến giới thiệu thêm 1 dự án công trình trung tâm đô thị hóa có tên Tây Đô Plaza. Đây nói theo một cách khác khi là đô thị sinh vật cảnh với vô số tiện ịch/dịch vụ đẳng cấp. khi là nơi xứng đáng để người mua tâm điểm và chọn đầu tư.chung cư Tây Đô Plaza là một phân trung tâm chính trong dự án công trình Tây Đô EcoPark Hưng Yên Hậu Giang. Đây là 1 trong dự án đón đầu về nguyên mẫu trung tâm dân ở sinh vật cảnh & tổng hợp Thương mại dịch vụ đa chức năng. khu người ở này không riêng mang đến giá trị đầu tư mà còn là phòng định cư hoàn hảo mang lại cư dân bởi tập hợp nhanh ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây sẽ là “vùng khu đất vàng” sức hút đông đảo người mua trong khoảng thời gian đến.

vị trí dự án căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang nắm giữ vị trí độc đắc . sở hữu 2 trước mặt trong khu vực khi là quốc lộ 1A nằm trong tuyến hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt Bắc Nam and các tỉnh thành ĐBSCL. đường thứ 2 giáp tỉnh lộ 925, đây là con đường tham gia trực tiếp về trung tâm thị trấn Ngã 6. đi theo các Chuyên Viên nghiên cứu thì đây có thể nói là một dự án sẽ và đang được sở hữu vị trí vàng đắc giá chỉ nhất địa điểm.

để bài viết liên quan thông tin chi tiết về dự án công trình này, quý khách vui miệng tương tác : 089 805 3456 nhằm được tư vấn chi tiết.