Hiệp hội bóng đá UAE đã chính thức đăng ký với AFC để giành quyền đăng cai loạt trận cuối bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Xem thêm: Nhận định bóng đá

UAE tự tin đăng cai thành công các loạt trận cuối bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
UAE tự tin đăng cai thành công các loạt trận cuối bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.
Ông Park Hang Seo nói về tham vọng lịch sử của tuyển Việt Nam
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh: Chelsea thách thức Anfield
“Chúng tôi rất tự tin, mọi thứ đã sẵn sàng. UAE đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao, gần đây nhất là Asian Cup 2019. UAE có đủ cơ sở vật chất phục vụ các hoạt động bóng đá”-Tổng thư ký Hiệp hội bóng đá UAE, Mohammed Hazzam Al Dhaheri cho biết.

Hồi tháng trước, do ảnh hưởng dịch COVID-19, AFC đã thông qua quyết định tổ chức thi đấu tập trung tại 1 địa điểm các loạt trận cuối bảng G, Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. UAE và Thái Lan là 2 ứng viên lớn nhất có khả năng đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn do AFC đưa ra. Thời hạn cuối để các nước xin đăng cai là ngày 8/3 tới. Dự kiến ngày 15/3, AFC sẽ thông báo danh tính quốc gia được chọn.

Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Trần Quốc Tuấn đánh giá, UAE sẽ là lựa chọn tốt. “UAE có đủ cơ sở vật chất để tổ chức các trận đấu. Bên cạnh đó, các quy định kiểm soát dịch COVID-19 tại UAE cũng thuận lợi để các đội bóng có thể chuẩn bị về chuyên môn”-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Các lượt trận cuối bảng G dự kiến diễn ra từ 3-15/6. Đội tuyển Việt Nam theo kế hoạch sẽ tập trung trở lại từ đầu tháng 5, sau khi kết thúc vòng 10 LS V-League 2021. HLV Park Hang Seo muốn Việt Nam có thể tập huấn tại một nước có điều kiện thời tiết tương đồng với UAE.

Vòng loại World Cup 2022: Đông Nam Á hối hả chạy đua
Đang thất thế so với đội tuyển Việt Nam nhưng Malaysia và Thái Lan đều cho thấy không hề thua kém về tham vọng. Thách thức với thầy trò HLV Park Hang Seo tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ vô cùng lớn.

Kình địch của tuyển Việt Nam lo không được 'tập trận' vì COVID-19
Hiệp hội bóng đá Malaysia lo lắng đội tuyển nước này không tìm được “quân xanh” quốc tế do vướng quy định phòng dịch COVID-19.

M.U níu chân Bruno Fernandes, Bồ Đào Nha mất siêu sao
HLV Solskajer (M.U) nhiều khả năng sẽ không cho Bruno Fernandes trở về phục vụ đội tuyển Bồ Đào Nha do những quy định cách ly ngặt nghèo từ nước Anh.

View more random threads: