Việc quảng cáo thiếu khéo léo trong ''Hướng dương ngược nắng'' khiến không ít khán giả thấy ''tụt mood''!

Hướng dương ngược nắng hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem. Bộ phim có nội dung gay cấn cùng dàn diễn viên tài năng được yêu thích.Tag: mau karaoke gia re

Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú thì Hướng dương ngược nắng cũng phải nhận về những lời chỉ trích từ khán giả cho việc quảng cáo quá lộ liễu. Cụ thể, trong rất nhiều phân đoạn phim, một loại bánh được xuất hiện, zoom cận cảnh, khá ''lệch nhịp'' với nội dung khiến người xem ''tụt mood''.

Thậm chí, khi tập 31 chưa lên sóng, trailer mới giới thiệu phân cảnh Hoàng (Việt Anh) tới ăn cơm ở nhà Minh (Thu Trang) thôi mà cộng đồng mạng đã dự đoán: kiểu gì Hoàng chẳng mang theo hộp bánh.

Khán giả dự đoán quả đúng như thần, Hoàng đã xách một túi đầy quà, trong đó không thể thiếu túi bánh khiến bà Loan (Vân Dung) - mẹ của Minh cười ''tít mắt''.

Không sai một ly, cuối cùng Hoàng đã xách túi bánh tới như dự đoán của cư dân mạng

Việc quảng cáo lộ liễu với tần suất xuất hiện dày đặc của Hướng dương ngược nắng khiến khán giả thấy nhàm

Việc quảng cáo xuất hiện trong phim không còn xa lạ, từ phim Âu - Mỹ tới châu Á. Tuy nhiên, việc quảng cáo không khéo sẽ thành chán, gây mất thiện cảm với khán giả xem phim.Tag: thiet ke quan karaoke

Theo Báo Đất Việt