Thị phần Bất Động Sản thời hạn qua bị ảnh hưởng đáng kể bởi dịch Covid-19 nhưng không vì thế mà mặt bằng giá căn hộ giảm. Theo những chuyên gia, trong bối cảnh nguồn cung cấp hạn hẹp, việc đội giá là vấn đề dễ dàng nắm bắt.
Năm 2020, Thị Trường Bất Động Sản VN có các tình tiết kha khá trái ngược trong bối cảnh nền kinh tế thị trường bị tác động ảnh hưởng khá nặng nề nhờ có đại dịch. Nhìn toàn diện, Thị Trường vẫn tăng trưởng mạnh, có một số phân khúc thị phần tăng giá.
Một chuyên giá Bất Động Sản cho hay, quá trình 6 tháng cuối năm, dù cho có hai đợt dịch bùng phát nhưng Bất Động Sản Nhà Đất vẫn thể hiện mục tiêu. 74.500 Sản phẩm đã được thanh toán giao dịch chiến thắng, tương đồng một nửa thanh toán giao dịch thắng lợi của năm 2019. Tỷ lệ hấp thụ không nhỏ, tại TP.HCM lên tới 80%, giá BĐS tại nhiều bản địa tăng.
trong những lúc đó, thay mặt Công Ty Bất Động Sản Thương mại dịch vụ cho hay, giá Bất Động Sản Thành Phố Hà Nội trong quý 4/2020 được chứng nhận trung bình tại mức 1.412 USD/m2 (chưa bao gồm Hóa đơn đỏ VAT và phí bảo trì), tăng 3% theo năm. Đáng xem xét, những dự án cao cấp lần đầu được giới thiệu setup mặt phẳng giá mới. Bên cạnh đó, những dự án mới chính thức mở bán tại các KĐT thủ đô cũng đặt ra mức giá thành cao hơn các dự án chính thức mở bán trước đây nhờ có vào vấn đề hoàn thiện những tiện ích và liên kết tốt hơn. Các yếu tố này đã góp sức vào sự tăng trưởng giá của Thị phần thủ đô hà nội những năm 2020.
Trước tình hình trên, một vài chuyên gia bày tỏ lo sợ về khủng hoảng bong bóng BĐS Nhà Đất trong 2021. Dẫu thế, ông Nguyễn Văn Đính dự báo, Thị Trường Bất Động Sản năm 2021 "khó có nguy cơ tiềm ẩn ảo hay bong bóng", trái lại sẽ kiên cố hơn năm 2020. Thị phần có cơ hội khai phá buôn bán tốt và vững chắc.
Cũng theo chuyên gia này, giá BĐS năm 2021 có thể tăng trên 10% so với năm 2020. Hành động lành mạnh và tích cực từ chính phủ trong thời gian 2021 hoàn toàn có thể cởi trói cho Thị phần.
không chỉ có vậy, người đầu tư, người mua nhà cũng ngày càng tỏ ra lanh lợi hơn, kinh nghiệm hơn khi lưu í đến hay kí kết HĐ mua bán. Những rào cản về pháp lý nếu như không kịp thời gỡ rối sẽ ảnh hưởng đến mặt bằng giá trong khoảng thời gian tới. Không chỉ có thế, trong toàn cảnh nguồn cung liên tục hiếm hoi sẽ kéo theo hệ lụy của sự việc đội giá nhà. Số dự án ít ỏi tại Hà Nội, TP HCM sẽ có được thời cơ "bá chủ" Thị phần.
không những thế, năm 2021 tới sự thật là game show của đơn vị phát triển, nhà đầu tư có tài năng. Các Công Ty có tên tuổi, uy tín trên Thị Trường sẽ thường xuyên thống lĩnh Thị Trường. Mặc dù vậy, ở chiều trái lại, người mua căn nhà sẽ tiến hành tiếp cận với dự án có chất lượng.
đặc biệt quan trọng, trong phân khúc thị trường hạng sạng - cao cấp, game show này đối đầu mạnh khỏe, bởi có đây là cánh cửa hẹp. Chính vì thế, người đầu tư càng chăm chút hơn cho dự án của mình từ pháp lý đến thi công, kiến trúc để làm hài lòng các người tiêu dùng thời thượng.
Tổ hợp chung cư The Matrix One nằm tại đắt đỏ giá ở địa chỉ Mỹ Đình, đối diện khu vui chơi công viên rộng 14ha
cụ thể như dự án The Matrix One do MIKGroup phát triển. Đó là dự án có pháp lý không hề thiếu, góp vốn đầu tư nhiều danh mục giá đắt, mật độ xây dựng thấp, chỉ 10 căn/sàn. Nhà đầu tư còn "chơi trội" khi kiến thiết cả công viên rộng 14ha nằm ngay đối lập với đường hầm riêng, kết nối từ dự án, giúp cư dân hưởng trọn mọi tiện ích từ khu dã ngoại công viên. Chính vì thế, ngay từ khi xuất hiện, The Matrix One Nổi lên như 1 điểm sáng ấn tượng tại khu vực Mỹ Đình và trở thành chọn lựa của những tầng lớp thượng lưu tại thủ đô hà nội.
xét về triển vọng năm 2021 của Thị phần, một Giám đốc cấp cao của Doanh Nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất lớn cho biết, năm 2021 Thị phần BĐS được kỳ vọng sẽ bùng nổ lúc 1 số dự án mới được đặt ra Thị Trường và nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp của người dân vẫn là rất cần thiết.
so với Thị phần BĐS Nhà Đất nói chung, Thị phần căn hộ chung cư luôn là một điểm sáng, cuốn hút sự quan tâm của các CĐT, người tiêu dùng và có thể sẽ là phân khúc thị phần liên tiếp phát triển hơn đối với năm 2020.