Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ Quý giá, nơi giao lưu, san sẻ phong cách sống của xã hội thành đạt Hà thành.
chiếm hữu tại chính giữa quận Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết đến những quận trọng điểm của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, TX Thanh Xuân, Cầu Giấy. Đó cũng là nơi hội tụ của số đông các đơn vị TW, căn nhà văn phòng thời thượng, trường học, chuỗi khách sạn hạng A và những điểm nghỉ dưỡng văn hóa cuốn hút. Ba Đình được xem là nơi quy tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong 1 Quanh Vùng có cùng gốc rễ học thức, cư dân sẽ được lan rộng ra cơ hội hợp tác và ký kết, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ rất nhiều tổ quốc, cùng nhau phỏng vấn trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng tổ quốc, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của 1 công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản dễ dàng hóa cuộc sống, đào bới khoảng không yên tĩnh, gần cận với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc các mối quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ liên tiếp phải đối mặt với các áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi trong những công việc và cần tìm một nơi để cân bằng cuộc sống bận rộn.
hiểu rõ sâu xa yêu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng đến một cuộc sống an yên, nơi mỗi người chủ sở hữu sẽ mở màn cùng những người hàng xóm có chung cách nhìn, đồng điệu trong cách nghĩ. Hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ dành cho hữu hạn chủ nhân khiến cho cuộc sống khác biệt và riêng tư ngay tại trung tâm sầm uất.
tại đây, mỗi người chủ có thêm những đồng đội, cùng thư giãn và giải trí tại hồ bơi trên tầng mái, tham gia các bữa tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và lan rộng kết nối với những người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và tiến bộ. Khi tiếp xúc liên tiếp với nhóm các chủ đầu tư - buôn bán, xã hội tri thức... Trẻ tuổi có Xu thế hình thành tư duy và có lí thuyết tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện sang trọng kiến trúc đương đại.
chia sẻ thêm về kim chỉ nan kiến tạo xã hội cư dân sang trọng tại dự án, đại diện chủ đầu tư của dự án cho thấy thêm, yêu cầu sinh sống tại một xã hội tiến bộ, cùng quý phái là xu hướng từ rất lâu trên trái đất. Tại những quốc gia tăng trưởng, giới tinh hoa luôn được gắn kèm với những khu vực trọng tâm mà nhắc đến tên là biểu thị sự sang trọng, vị thế cá thể.
các Quanh Vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là các cộng đồng lâu lăm của những cư dân trí thức và thành đạt.
Cư dân trong những thành phố đó thường là các chính khách, người khét tiếng, là các đại gia, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các độc hại và ồn ào ngay ở địa chỉ trọng tâm.
chuẩn mức Lựa chọn mua nhà đất của giới thượng lưu không chỉ là dừng lại tại vị trí đắc địa, gần trọng tâm, khoảng không gian sống tiện nghi, tiện ích - Dịch vụ thời thượng mà còn là xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ đơn giản là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, mang đến môi trường sống hiện đại cho tất cả gia đình.
Việc sống và tăng trưởng giữa một xã hội có nếp sống lịch sự, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật và gần gũi sẽ bị tích cực tới mức gia đình, tạo cơ hội lan rộng những quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ giúp nâng cao giá trị cho BĐS mà còn phản chiếu vị thế của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng nhắm tới nhu yếu như thế tại VN. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón những chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân hiện đại, tân tiến đang dần hiện diện tại Q. Ba Đình, nơi mỗi cá nhân được sinh sống trong một khoảng không tinh tế và sắc sảo, giúp xác định thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt đại diện dự án chia sẻ.