Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng số lượng dân sinh càng ngày càng cao khiến căn hộ chung cư chung cư dần trở thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua nhà, người đầu tư đang dần nhắm tới dòng chung cư thượng hạng.

Chung cư thượng hạng luôn được săn lùng
Trong 5 năm trở lại đây, sự tiến lên của Thị Trường BĐS luôn luôn được biểu hiện rõ qua sự hình thành và tăng trưởng của những phân khúc chung cư, đặc biệt là chung cư cao cấp. Sự có mặt của các tầng lớp bình dân và thượng lưu đã tạo nên lên dòng sản phẩm chung cư cao cấp với giá cả đắt đỏ, nguồn cung cấp và tỉ lệ thanh toán chiến thắng luôn ở mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết, sự thu hút từ chung cư hạng sang sẽ còn tăng nữa, Thị Trường sẽ ngày càng nóng nhờ việc gia tăng mạnh mẽ của những tầng lớp người giàu.
Theo báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, việt nam có 12.327 đại gia đồng đôla vào thời điểm năm 2018, tăng 23% đối với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, con số "trọc" phú đô la của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Nhu yếu và sự sẵn sàng chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao, đặc biệt là với chốn định cư.
một số chuyên gia cho rằng, khi con người càng có sự toàn diện, đủ đầy về những tiện lợi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn thế nữa những “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng chính là lý lẽ để lý giải Lý Do giới thượng lưu luôn nghiêm ngặt trong công việc chọn lựa căn hộ chung cư cao cấp. Họ sẵn sàng trả giá đắt lúc mua nhà để tìm kiếm một khoảng không gian sống đảm bảo an toàn sự hài lòng về “tiện nghi” ý thức, một chốn định cư hoàn hảo chứ không đơn giản chỉ mua giá trị vật chất của căn nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó quản trị kiêm Tổng thư ký cam kết Hội Môi giới Bất Động Sản Nhà Đất VN đánh giá, về vị trí đất thì những dòng sản phẩm hạng sang chắc chắn rằng đắc địa, nằm ở trung tâm đô thị. Ngoài ra, giá trị lấy đất ở đó không thấp chút nào, dẫn tới việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở Hà Nội Thủ Đô tôi Theo luồng thông tin có sẵn đang đến hoàn toàn có thể cũng sẽ xuất hiện dòng sản phẩm khoảng chừng 200 triệu đồng/m2. Tệp quý khách có chức năng chi trả cho Bất Động Sản cao cấp hiện giờ theo tôi là khá đông. Có rất đông người khét tiếng ở các nhà ở, hạng sang. Các căn hộ cao cấp này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỷ đồng/căn”.
bản chất này cho biết thêm, cơ hội đang xuất hiện cho những nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất có chiến lược tăng trưởng dự án thượng hạng và dự đoán chào bán trong tiến trình 2021 - 2025 như Tập đoàn Vingroup, tập đoàn BRG, Văn Phú, Tân Hoàng Minh…
thời cơ cho những người đầu tư mưu trí
Nhiều đơn vị nghiên cứu và phân tích đã chỉ ra rằng, mật độ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Con số này cho thấy, yêu cầu chiếm hữu Bất Động Sản thượng hạng ở những TP lớn như TP. Hà Nội và TP.HCM đang tăng thêm cao. Bởi có việc sở hữu không chỉ có dừng lại là chốn định cư mà còn là kênh góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận cho những nhà đầu tư lanh lợi.
CBRE cũng nhận định và đánh giá chung cư cao cấp tại TP. Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh hiện cuốn hút hơn BANGKOK Thái Lan, Singapore. Khi cống phẩm cho mướn tại Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Singapore là 2 - 3% thì ở VN, tỷ suất sinh lời tại mức 7 - 9%. Hơn thế nữa, nếu giá trung bình của một căn hộ tại Nước Singapore khoảng 1 triệu đô la, CĐT phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu lợi nhuận, trong ngắn hạn thì đa số không tồn tại thời cơ sinh lời. Còn ở việt nam, thời cơ phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị phần Bất Động Sản vẫn đang ở tiến trình phát triển.
do đó, chung cư hạng sang đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu tiên lựa chọn cho hạng mục góp vốn đầu tư của chính mình. Mặc kệ đại dịch, nhu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư dòng sản phẩm này vẫn không ngừng tăng nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo chứng nhận và nhận định của chúng tôi, trong khoảng thời gian tới, chung cư hạng sang vẫn có khả năng rất có thể đạt đỉnh về giá. Lúc này và sau đây gần, vẫn có các dự án có được mức giá mà trước đó chỉ đã có được ở các Thị Trường tăng trưởng như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất nền vàng của hướng phía tây Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn BRG đã trở thành Điểm nóng thu hút sự gây được sự chú ý của các chủ đầu tư của dự án nhạy bén. Không chỉ điểm trung tâm tại nhà thời thánh mới của Thị Trường BĐS Nhà Đất TP Hà Nội, BRG Diamond Residence còn được các chủ đầu tư của dự án nhận định cao nhờ có yếu tố thiết kế lung linh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô hà nội.
Dự án đào bới chuẩn mực sống sang mới bằng những hệ thống hạ tầng tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ hoàn hảo, định chuẩn môi trường sống như 5 sao. Một trong những tiện ích đỉnh điểm có thể nói tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hành lang căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và những công viên xanh trên từng cao độ, Dịch Vụ Thương Mại valet parking, khối hệ thống quán ăn, café, trung tâm giao thương quốc tế…
Sau thành công của các dự án cao cấp như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan Brand Name tăng trưởng phân khúc cao cấp của TĐ BRG và là chỗ kết đúc đủ các yếu tố mang đến lợi nhuận vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong time tới.
thông tin chi tiết dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội Thủ Đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/