trung tâm dân ở Phố Xanh Bến Trekhu dân cư Phố Xanh xuất hiện độ lớn 35.000 mét vuông, nằm ở trên mặt tiền Sân Bia, giải pháp đường lớn Đồng Khởi 200m, địa điểm vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc ngay trung tâm TP. Hồ Chí Minh, nút cơ sở giao thông huyết mạch và các con đường quan trọng, trung tâm dân cư Phố Xanh Phú Tân hưởng trọn lợi thế, tham gia nhanh gọn chuỗi lợi ích hiện tại hữu của khu vực.

các Nhà Phố, biệt thự nằm trong phố Xanh Phú Tân Bến Tre có thiết kế đi theo kiến trúc tân cổ điển, có đậm phong cách âu lục sang trọng. từng một căn nhà chính là tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoàn mĩ cùng với đồ thiết kế bên trong chất lượng cao giống như sàn gỗ, thiết bị lau chùi, sân vườn, tiểu cảnh, sân trước có Gara xe con chất lượng.

bài viết liên quan : Đâu mới là đơn vị Bất Động Sản đứng đầu tại miền Tây ?

Đất Lô Nền khu Phố Xanh Phú Tân cách đường lớn Đồng Khởi khoảng 200m, nhất là chỉ vài phút khi là đến vòng xoay Tân Thành, nơi đây nút giao thông huyết mạch tham gia những tuyến quan trọng của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời ích lợi di chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường CĐ Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… gắn kết cao nhất để cải tiến vượt bậc cuộc sống của cư người ở tại khu Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

nổi bậc, mỗi ngôi nhà phố, khu biệt thự đều có một tập hợp điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ cần cú chạm nhẹ là có thể điều hành gồm những dòng thiết bị bằng điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng. bạn có thể đi theo dõi, nhận lưu ý về giám sát, an ninh của nhà, đem lại sự an tâm tuyệt đối. Việc vận dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp đỡ mang lại đời ở cư dân trở lên văn minh, tiện nghi chẳng kém gì các khu căn hộ, ngôi nhà sống sang trọng trên các thành phố rộng lớn giống như TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có vậy đây cũng là nhân tố nhằm dự án Nhà Và Đất trung tâm Phố Xanh thu hút đông đảo mối quan hệ của khách hàng cũng như người tiêu dùng.

Đất Nền Vietland Riverside Bến Tredự án công trình Vietland Riverside nắm giữ cho bản thân mình một địa chỉ đẹp tiềm lực với nơi ở tuyệt vời bậc nhất Bến Tre. vì vậy, cùng với các ai ưa thích cuộc sống văn minh nhưng thân thiện cùng với cuộc sống thì Vietland Riverside khi là lựa chọn tươi đẹp đến giai đoạn này.

Vietland Riverside có công ty dự án là chủ TNHH đầu tư và quy hoạch TM SG Vietland, quy hoạch luôn trên mảnh đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Và Đất Vietland Riverside Bến Tre sở hữu phong cách xây dựng hiện đại đi đồng thời kiến trúc không khí mở đem đến sự hài hoà cùng với cuộc sống. các ngôi nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân sinh sống hiện đại, tạo ra sự một quần thể người dân hiện đại.

đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Dự án Green House Sơn Hòa là dự án đất nền/nhà sống còn mới nằm ở ngay xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. với tổng quy mô diện tích S rộng héc-ta, bao gồm những sản phẩm chính Đất Lô and Nhà Phố Thương Mại với mức giá tốt nhất khu vực. Đây sẽ là khu vực nhằm cư dân Trải Nghiệm cuộc sống hoàn hảo cùng với 50+ hệ thống nhanh ích/dịch vụ phong phú.

dự án công trình Đất Nền KDC Green House nằm ở gần địa điểm mặt tiền con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là khu vực giáp cùng với sông Hàm Luông nhờ vậy bầu không khí ở đâu luôn trong lành & tươi mới xung quanh năm. bên cạnh đó dự án còn kết nối với QL57c và đường lớn Sơn Hòa, đây có thể nói là 2 con đường huyết mạch vào địa điểm.