lập cập hoàn thành xong những tiêu chuẩn lên Q. Năm 2023, quận thanh trì hứa hẹn trở thành trong số những trung tâm mới nhộn nhịp hàng đầu hướng phía nam Hà Nội. Nơi đây trông đợi các công trình hình tượng quí phái xứng tầm một Q cửa ngõ Hà Nội Thủ Đô.
quận thanh trì thiếu gì?
trong thời hạn gần đây, với sự tiến lên mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, phần đông những đô thị và tỉnh thành trong cả nước đều có các đổi khác lớn về diện mạo. Việc xây cất các dự án công trình mang ý nghĩa hình tượng cho sự đi lên của tài chính, văn hóa truyền thống, cộng đồng được tiến hành ngày càng nhiều, đóng góp thêm phần rất lớn biến hóa và tăng cấp Tấm hình địa phương thông qua những thành tựu mới về phong cách xây dựng - thi công.

quận thanh trì lan rộng ra đầu tư và quy hoạch lên quận lên Q. Năm 2023. (Ảnh: Internet)
nhờ có ưu điểm trưng bày tại cửa ngõ hướng phía nam thủ đô lại được nhanh chóng đầu tư hoàn thành xong các tiêu chuẩn lên quận năm 2023, thanh trì đang vươn mình khỏe mạnh biến thành trong số những đô thị giữa trung tâm u ám và đen tối hướng phía nam TP.
không những được hưởng lợi nhiều từ những dự án giao thông vận tải được tiến hành và đi vào sử dụng trên địa bàn như tuyến đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - vành đai 3 và dự án đường vành đai 3.5 đi cầu Ngọc Hồi qua địa bàn quận thanh trì, việc lan rộng ra các tuyến giao thông vận tải vành đai, các tuyến đường nhánh đã giúp cho cơ sở hạ tầng giao thông vận tải khoanh vùng phía nam tương tự như thanh trì có thể trở nên thông thoáng, dễ dàng và đơn giản kết nối với Quanh Vùng trọng tâm và các tỉnh thành ở kề bên.
sau này, với việc kiến thiết Aeon Hoàng Mai; ga tàu trong khu vực, thanh trì cũng đã được đầu tư và quy hoạch phát triển hệ sinh thái tiện ích và Dịch vụ bao gồm: khu khu dã ngoại công viên, chợ tối, phố quốc bộ và hồ bơi 4 mùa, hồ điều hòa... Biến nơi đây biến thành giữa những khoanh vùng tăng trưởng đồng bộ tiên phong hàng đầu.
Trên gốc rễ hạ tầng giao thông vận tải, cơ sở càng ngày càng hoàn thiện, quận thanh trì được hy vọng sẽ lôi kéo nhiều Công Ty, tập đoàn đặt chi nhánh. Đi kèm theo đó là nhu cầu định cư của tầng lớp tri thức, doanh nhân thành đạt... Hứa hẹn trở thành nơi quần tụ của tầng lớp bình dân tại Hà Nội và những tỉnh lân cận.
mặc dù thế, trên bản chất, tại đây còn không nhiều công trình đẳng cấp và sang trọng, xứng tầm với tiềm năng phát triển đang càng ngày càng mạnh mẽ của khu vực. Đặc biệt người dân còn “mỏi mắt” tìm kiếm một đô thị xứng tầm với yêu cầu định cư ngày 1 cao.
vừa mới đây, thông tin về một “tổ hợp dịch vụ thương mại, Dịch vụ, nhà ở” quí phái Chuẩn bị được kiến thiết tại Tứ Hiệp, quận thanh trì được coi là một trong những dấu hiệu vui cho khoanh vùng cửa ngõ hướng nam Hà Nội Thủ Đô.

Phối cảnh toàn diện dự án Tecco Diamond quận thanh trì trong quy hoạch tương lai.
Giới địa ốc thủ đô náo loạn chờ đợi Tổ hợp Thương mại dịch vụ, căn hộ chung cư đầu tiên tại quận thanh trì có tên Tecco Diamond mà theo concept hé lộ, sẽ là 1 “viên kim cương” tại quận thanh trì.
Được biết, tâm điểm dự án là một trong Toà Thương Mại và chung cư thời thượng, gồm có 2 block 25 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất, với việc có mặt ấn tượng của các căn hộ văn minh, thiết kế mưu trí số 1 khu vực…
đi kèm với đó là khối hệ thống cảnh sắc sinh thái sang trọng, cụ thể như: Lighting Garden (Khu vườn ánh sáng), Đài phun nước kim cương, Diamond Street (Con đường kim cương)… thể hiện quí phái thượng lưu. Chưa tính khối hệ thống chăm bẵm sức khoẻ toàn diện như: hồ bơi vô cực, spa làm đẹp & Gym, Zen Garden… cũng biến thành là những nhân tố nổi bật sẽ xuất hiện tại tổ hợp này.