Đọc thêm: Kết quả bóng đá Anh
Video Klopp nói về chấn thương của Keita
Bão chấn thương đang càn quét đội hình của Liverpool. Trước ngày gặp Leicester City, The Kop mất rất nhiều hảo thủ quan trọng. Song, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh hẳn vẫn cảm thấy may mắn khi một vài cái tên đáng chú ý có thể trở lại. 1 Trong những cái tên thuộc trường hợp đó là Naby Keita.
Keita là một tiền vệ dồi dào thể lực, hoạt động xông xáo và tạo ra đóng góp tốt ở mặt trận phòng ngự lẫn tấn công. Song, vấn đề lớn nhất của Keita là chấn thương. Từ ngày cập bến Anfied, ngôi sao người Guinea liên tục "làm bạn" trên giường bệnh và điều đó khiến anh không thể hiện phong độ tốt nhất tại câu lạc bộ.
Nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao Keita nhạy cảm với chấn thương như thế. Và đến ngày hôm nay, khi NHM bắt gặp một hình ảnh của Keita trong khu tập luyện, họ mới bắt đầu đùa vui về câu trả lời cuối cùng.

Keita "chơi dại" khi vừa chổng đẩy vừa cõng Mane.


Trong khu tập luyện mới đây tại Liverpool, Keita vừa trở lại sau chấn thương nhưng cựu cầu thủ Leipzig có một động thái khiến tất cả tá hỏa. Theo đó, Keita cõng Sadio Mane trên lưng và thực hiện chống đẩy. Chứng kiến hình ảnh đó, NHM ngay lập tức để lại các bình luận rôm rả trên Twitter:

Chết tiệt, sợ thật chứ. Anh ta cần thi đấu vào ngày mai nên đừng gặp chấn thương.

Hãy cùng hy vọng anh ta không dính chấn thương.

Chơi kiểu này thì anh ta có thể gặp chấn thương mất.

Đó là lý do tại sao Keita thường xuyên lên giường bệnh.

Lại thêm 6 tuần phải ngồi ngoài rồi đây.