Nó giống như 1 triệu năm trước, nhưng quay trở lại SIHH 2018, bên tôi đã cho bạn thấy mẫu Révélation d’Une Panthère của Cartier. Nó Chắn chắn là 1 trong những điểm đặc trưng của chương trình, ko chỉ vì tác động cảm xúc mà nó thành lập lần đầu bạn quan sát nó, mà còn vì cam kết đổi mới và cảm hứng mà nó thể hiện từ Cartier, một trong những chiếc tên rất cần thiết nhất trong chế tác đồng hồ hơn 1 thế kỷ nay. Tại triển lãm năm nay, chúng tôi đã có 1 bản cập nhật tối đa cho Révélation thay thế những quả cầu vàng nhỏ bé nổi ngoài mặt số bằng các viên kim cương nhỏ và dây đeo cá sấu bóng bẩy bằng 1 chiếc vòng tay kim cương phần lớn. Đấy là ý tưởng cơ bản giống nhau, chỉ mang độ lấp lánh hơn khoảng 1.000%.

Đọc thêm : đồng hồ rolex máy etaTrong ví như bạn đề nghị làm mới, đây là chấp nhận mang Révélation: Giữa mặt số sơn mài đen và viên pha lê là một chất lỏng đã được cấp bằng sáng chế và một bộ sưu tập 650 viên kim cương nhỏ. Lúc bạn nghiêng đồng hồ để kiểm soát thời gian, những viên kim cương chuyển động trong chất lỏng và điều hướng một số kênh vô hình ngay dưới tinh thể, tạo thành khuôn mặt của 1 con báo chỉ trong giây lát trước lúc nó biến mất một lần nữa. Công thức ban đầu đã mất nửa thập kỷ để pha chế và bản mẫu có kim cương này nên R & D bổ sung từ đó. Đồng hồ là cơ khí (trong ví như bạn lo lắng về điều ấy vì nguyên do nào đó), dùng bộ đồ vật 430 MC, 1 bộ di chuyển lên dây cót bằng tay dựa trên Piaget 430P. Nó chạy ở tần số 3 Hz, trong 18 viên ngọc và với năng lượng dự trữ trong 36 giờ. Toàn bô có một.289 viên kim cương trên và trong đồng hồ, tổng trị giá khoảng 19,39 carat. Vâng, nó nghiêm túc.

hơi tuyệt phải không? Thực sự mang điều gì ấy cảm thấy kỳ diệu về Révélation, và mang kim cương, hiệu ứng này thậm chí còn ở cấp độ tiếp theo. Đây là 1 lời đề cập nhở rẻ rằng cho dù chúng ta sở hữu coi trọng đồng hồ đến đâu, chúng vẫn Chắn chắn là nguồn gây ngạc nhiên và thích thú. Và, lúc nói tới kiểu sản xuất đồng hồ đấy (và kiểu mẫu thiết kế đó nhắc chung), không ai làm tốt hơn Cartier.