mang Kiệt tác lên dây bằng tay Roue Carree Seconde (ref. MP7158-SS001-900), các chiếc Maurice Lacroix 1 lần nữa chứng minh rằng bánh xe ko nhất thiết cần tròn. Nó cũng dĩ nhiên là 1 hình vuông.

Đọc thêm: richard mille fake 1
chắc chắn thấy, Masterpiece Roue Carree Seconde 2011 là sự kế thừa của Masterpiece Regulateur Roue Carree version giới hạn bằng chứng khái niệm đã được giới thiệu thông tin vào năm 2010. Tuy nhiên, version cung ứng đã khiến khái niệm bánh răng vuông trở thành đồng nhất thu hút hơn để xem xét.

cảm hứng này tiêu dùng thiết lập một bánh xe hình vuông xoay được kích hoạt bởi 1 bánh xe hình loại lá với răng để hiển thị giờ ngày nay. Quay gần như trong 12 giờ, bánh xe vuông quay mang tốc độ nửa độ 1 phút của sông băng và dường như bất động đối với một người đàn ông bình thường. Tuy nhiên, hiện nay, thiết lập được dùng để thay thế 1 chỉ báo trang bị hai phụ tiêu chuẩn. Xoay nhanh hơn 720 lần so với phiên bản trước của mô-đun, sự khó hiểu mới số đông lôi kéo tương tự một tourbillon đang bay.


một điệu độc đáo khác về Roue Carree Seconde là mặt số của nó, được trang trí bằng phương pháp xử lý Grand Colimacon truyền thống và vững chắc được mạ đen hoặc mạ rhodium, về mặt kỹ thuật là mặt số chính của Calibre ML 156 sản xuất năng lượng cho máy. Chúng tôi không thể nhớ dễ dàng bất kỳ mẫu đồng hồ nào khác của một nhà thêm vào khổng lồ đã sử dụng mẫu mã khác thường vì thế. Maurice Lacroix công bố bộ thứ chỉ là 1 làm việc duy nhất trong nhà, nhưng lúc nhìn vào các yếu tố chắc nhận ra qua lớp vỏ mặt sau bằng sapphire, chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng nó, ít nhất 1 phần, được lấy ý tưởng từ Unitas 6498 huyền thoại -1 cỡ nòng lên dây bằng tay. Nếu đúng bởi vậy, những sửa đổi đối sở hữu ngoại hình ban đầu vẫn đủ triệt để để nhãn hàng cấp dưỡng đồng hồ trẻ tuổi có thể gọi đúng bộ vật dụng của họ.

1 lần nữa, đây đầy đủ là suy đoán của tôi: thương hiệu giữ bí mật về các đi lại của họ và khá nặng nề để mang thêm thông tin mà không thực sự tháo gỡ thông tin.Về phần hoàn thiện, trang trí ít nhất là Spartan, nhưng bằng biện pháp nào ấy, nó say đắm sở hữu thời trang tổng số của các bộ phận có thể nhận ra qua pha lê phía trước. Theo sở say đắm của tôi, đây là 1 trong những dòng trang bị đo thời gian trông hữu cơ nhất mà nhãn hàng sẽ trình làng vào cuối năm nay tại Baselworld 2011.
Bộ sản phẩm được bảo vệ bởi 1 vỏ thép ko gỉ tròn mang độ lớn trung bình – theo tiêu chuẩn thời điểm này – đường kính 43 mm. Với những tinh thể sapphire ở mặt trước cũng như mặt sau của màn hình, vỏ vật dụng tiếp tế một tầm nhìn xuất sắc về bộ lắp thêm ML 156 tinh vi.

View more random threads: