Fenix City là dự án công trình Đất Lô trung tâm người ở Thương mại dịch vụ Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu làm chủ đầu tư . dự án tọa lạc gần trước mặt mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City với tổng quy mô lên đến 31.3 héc-ta với hơn 1.768 nền khu đất với căn hộ khi là Đất Nền Nhà Và Đất and Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn nhắm tới việc cung cấp tất cả lợi ích đến cư dân sinh hoạt gồm nhiều ngày trong tuần bao gồm vui chơi cũng như làm công việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở nên văn minh, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

vị trí dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được thiết kế gần trước mặt mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và người ở hiện hữu. cùng với trước mặt cạnh bên đường chính Nam sông Hậu di chuyển thuận tiện cùng với nhiều khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một bên cạnh bên với sông Hậu. mang đến người dân tại đây thuận tiện di chuyển mang lại nhiều tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở địa điểm hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi kết nối cùng với thành phố Sóc Trăng. cũng như thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. tham gia với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di dời về thành phố Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo một đô thị hiện đại hiện đại cũng như là trung tâm giải trí tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án công trình đc quy hoạch cùng với tập hợp lợi ích hoàn thiện. với hệ thống khu vui chơi đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ du lịch, trường học, chợ du lịch, khu checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… mang đến cuộc sống thịnh vượng và hội họp phong phú đến dân cư trên đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích gần kề dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với lợi thế về giao thông hoàn thành, cũng như người ở hiện tại hữu. người dân tại đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài nắm giữ những lợi ích trung tâm cao cấp kể tại. Thì còn rất có thể thừa kế toàn bộ những ích lợi an sinh cộng đồng sẽ hiện nay hữu cũng như giáp của địa điểm. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần di chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng là khu đô thị ven con sông Hậu. có tổng diện tích lên tới hơn 30 hecta. được thiết kế chia khiến 5 phân khu chính cùng với những công dụng khác biệt và song lập. nhiều phân trung tâm của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang đến địa điểm. nhằm cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện với từng phân khu. cũng như thuận tiện lên kết ra nhiều khu vực sát bên ngoài dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án công trình Fenix City Hậu Giang được đi lên là khu phố Thương Mại nhộn nhịp. sức hút những tiểu thương kinh doanh Thương mại dịch vụ sau đây, tập trung nhiều shophouse cũng như là kinh đô trung tâm thương mại đến toàn dự án.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.