điều tra một trong những dự án công trình về cao điểm sống Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó quản trị UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp có chuyến khảo sát một trong những dự án về đi lên cao điểm sống huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn tồn tại chỉ đạo các sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và các chỉ đạo sở, ngành, địa phương điều tra khu vườn nhãn ở xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi vào khảo sát nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn cùng với quy mô 2ha sống xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp hỗ trợ kinh phí đầu tư, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và áp dụng tiêu chuẩn VietGAP để sở hữu dịch vụ sạch. hiện nay, vườn nhãn đang xuất hiện 56 cây mang lại trái, giá bán dao động từ 40.000 đồng đến 60.000 đồng/kg cũng như được gắn kèm với đi lên cao điểm miệt vườn sống địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang lại điều tra một số trong những vị trí khác đang lôi kéo đầu tư và phát triển du lịch tại địa bàn huyện Cù Lao Dung, bao gồm xuất hiện farmstay Sân Tiên ở xã An Thạnh Nam. nơi đây có các phục vụ lưu trú, ăn uống, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi ngao bằng thuyền cao điểm.
Xem ngay : giá bán Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút phần đông khách hàng

tại các điểm khảo sát trong thực tế, bạn hữu Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi những thông tin cùng với nhiều sở, ngành cũng như lãnh đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc tăng giá trị dịch vụ của cây ăn trái gắn với du lịch miệt căn vườn, công tác lôi kéo đầu tư trong phát triển cao điểm ở địa phương… Qua đó để xuất hiện các định hướng thúc đẩy đi lên kinh tế tài chính - cộng đồng trên địa phận huyện trong khoảng thời gian đến.

Khánh thành mặt đường trục đi lên kinh tế gần 1.200 tỷ việt nam đồng

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành ứng dụng dùng đường trục phát triển tài chính gần 1.200 tỷ đồng.

tuyến này còn có tổng bề dài 28,5km, cùng với tổng mức dự án ngay 1.200 tỷ đồng. Điểm đầu trên phường 9 (TP Sóc Trăng) và điểm cuối nối trong con đường tỉnh 936 và đường tỉnh 940 qua địa phận các xã vùng tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của đường ngay 1.200 tỷ VNĐ.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, quản trị UBND huyện Mỹ Xuyên, cho biết, dự án dự án xây dựng con đường trục phát triển kinh tế từ TP Sóc Trăng cho chốn tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có ý nghĩa đặc biệt trong những việc đi lên kinh tế - xã hội, rút ngắn thị trường mua bán hàng hóa, tham gia vận tải liên tục, đóng góp phần chuyên sâu đời ở của người dân trên khu vực dự án nói riêng cũng như của tỉnh nói cộng đồng.

xem thêm : Nhà Và Đất bến tre giá bán 2.2 tỷ full thiết kế bên trong đẳng cấp

độ lớn dự án có con đường chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang con đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho thấy thêm, con đường này sẽ kết nối với tuyến đường đê bao ngăn mặn và mặt đường dịch vụ an ninh quốc khu vực, ứng cứu tàu thuyền chốn biển huyện Trần Đề, cảng con sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam dòng sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục cơ sở giao thông đối nội, đối nước ngoài quan trọng và hình thành những trục kinh tế - dịch vụ thương mại - cao điểm - dịch vụ của tỉnh.