Được biết tại Nga thì tháng 7 sẽ là tháng được rất nhiều các du khách thập phương đến tham quan, du lịch. Vậy tại Nga tháng 7 có gì thú vị? Cần chuẩn bị những gì nếu muốn đi du lịch tại Nga? Có những địa danh nào tại tháng 7 không thể bỏ qua? Muốn có chuyến du lịch tuyệt vời nhất tại Nga vào tháng 7 thì đừng bỏ qua những “kinh nghiệm du lịch Nga tháng 7” được chia sẻ sau đây nha.
Xem thêm:


Một vài kinh nghiệm du lịch Nga tháng 7
Theo những kinh nghiệm du lịch Nga tháng 7 của rất nhiều du khách có nói lại rằng” nếu tháng 6 là đêm trắng của nước Nga, thì tháng 7 sẽ là mùa của những lễ hội”. Tại Nga, thời điểm tháng 7 sẽ là dịp để các du khách hòa mình vào cuộc sống sôi động, hòa vào nét văn hóa những vùng miền tại Nga.
Thời tiết của tháng 7 khá thuận lợi cho bạn du lịch, vì tháng 7 là tháng ấm nhất trong năm, có nhiệt độ dao động từ 20 độ C cho đến 25 độ C. Chính vì thế, kể cả chỉ đi tham quan những danh lam, thắng cảnh cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác rất thoải mái. Nhưng thời tiết thích hợp như vậy, đã đến Nga mà không tham gia các lễ hội thì thật phí phạm điều kiện thời tiết ban cho.
Với thời tiết như tháng 7 tại Nga, nhiệt độ vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu, mặt trời tỏa nắng ấm chan hòa, bầu trời trong xanh mát lành, nếu bạn là người yêu thích các hoạt động dã ngoại thì đây sẽ chính là thời điểm lý tưởng để đến Nga - xứ sở Bạch Dương.
Không những thế, ẩm thực nơi đây cũng vô cùng phong phú và đặc sắc. Mặt bằng chung đồ ăn ở nước Nga khá rẻ, hơn nữa lại rất khéo léo, tinh tế. Nhưng bạn sẽ nhanh bị ngấy nếu không khéo léo lựa chọn.
Du lịch Nga tự túc cần chuẩn bị những gì?
Để có được chuyến du lịch tại Nga vào tháng 7 trở nên tuyệt vời, lý thú và tiết kiệm thì bạn cần phải có khâu chuẩn bị thật kỹ lưỡng những thứ giúp bạn có thể vui chơi bên đó mà không cần lo nghĩ gì trước khi bay.