Theo kinh nghiệm dân gian, phổ quát đàn bà với thai cho rằng bà bầu ăn trứng ngỗng sẽ giúp con sáng tạo hơn. Liệu đây mang phải là thông báo chính xác.
Xét theo thành phần dinh dưỡng thì trứng ngỗng có đựng đông đảo protein hơn trong trứng gà và trứng vịt, nhưng lại không mang nhiều hàm lượng vitamin A so có trứng gà.
các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng, nếu muốn bé thông minh, kế bên việc bà bầu ăn trứng ngỗng, thai phụ cũng nên tăng cường sử dụng những sản phẩm DHA, axit folic và axit béo...
Vì thành phần dinh dưỡng trong trứng ngỗng không có gì đặc sắc nên mẹ bầu ko cần cố ép bản thân ăn nhiều trứng ngỗng. Chỉ cần sở hữu một lượng vừa phải để cung ứng protein.
mang đa số ý kiến cho rằng tại sao trứng ngỗng mang trị giá dinh dưỡng thua xa một trứng gà nhỏ bé nhưng lại được đàn bà với thai hay sử dụng? Liệu mang phải vì trứng ngỗng thơm ngon hơn trứng gà, hợp sở hữu khẩu vị của gần như mẹ bầu hay vì duyên cớ nào khác? Bà bầu nên ăn trứng ngỗng vào tháng thứ mấy? Hãy cộng tôi giải đáp cho câu hỏi này ngay VIDEO sau đây.