Trong khi chăm sóc trẻ sơ sinh thì bạn cũng có rất nhiều việc khác cần làm chứ không chỉ có một việc là bế con suốt cả ngày. Để giải quyết việc đó thì bạn sẽ cần tới một chiếc ghế rung hay ghế nhún giúp giữ bé thoải mái trong thời gian ngắn để bạn làm một việc gì đó cần tới hai tay. Hơn nữa ghế rung cũng giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn và ngủ sâu hơn nữa. Nếu bạn chưa biết về nó thì bạn có thể tham khảo ngay tại đây. Còn bây giờ mình sẽ chia sẻ 3 ghế rung dành cho bé bố mẹ nên mua nhất hiện nay

1. 4Moms MamaRoo4

Khi bạn bế và ru con thì hẳn là bạn sẽ không chỉ thực hiện một chuyển động. Chính vì thế chiếc ghế hiện đại này có tổng cộng năm chuyển động ở năm tốc độ khác nhau để mô phỏng chuyển động tay của bạn. Bạn cũng có thể thử nghiệm tổ hợp các chuyển động để tìm là kết hợp nào làm bé thích thú nhất

Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì chiếc ghế rung hiện đại này có thể làm. Đầu tiên là nó sử dụng điện, ngoài rung thì nó còn có thể bập bênh qua lại. Hơn nữa nó còn có kết nối bluetooth với điện thoại thông minh qua ứng dụng riêng của nó được tải về miễn phí. Qua bluetooth thì bạn có thể phát nhạc của chính mình trên chiếc ghế, tao ra sự đa dạng cho âm thanh.


Phía trên nó còn treo được những món đồ chơi khác giúp thu hút sự chú ý của bé và đảm bảo có thứ để bé giải trí khi ngồi ghế. Chiếc ghế có thể được sử dụng từ lúc bé sơ sinh tới khi bé được 11 kg.

Tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm chính là chân đế khá nặng. Có thể điều này đảm bảo trọng tâm của ghế ổn định hơn khi em bé ngồi vào nhưng bạn sẽ cảm thấy hơi khó để vận chuyển giữa các phòng. Ngoài ra nó cũng không thể gấp gợn lại được sau khi lắp ráp.

2. BabyBjörn Bouncer Balance Soft

BabyBjörn Bouncer Balance Soft có kiểu dáng đơn giản nhưng rất đẹp. Nó hoạt động tự nhiên, không cần pin hay nguồn điện mà dựa vào sự đàn hồi của khung ghế. Nó giữ cho bé an toàn để phát triển vận động và cân bằng.

Với bốn vị trí ngả, chiếc ghế bé này là tuyệt vời để nghỉ ngơi hoặc chơi và gấp hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo hoặc lưu trữ nó. Nó có thể được sử dụng một khi em bé của bạn nặng 3.6 kg.


Ghế vải tiện dụng hỗ trợ đầu, cổ và lưng của bé. Khi nó bị vấy bẩn thì bạn hoàn toàn có thể tháo rời và giặt sạch bằng máy giặt. Hơn nữa khi con bạn lớn hơn và có thể đã đi lại được rồi thì bạn có thể tháo vải bọc và lật ngược nó lại cho một chiếc ghế mới vững vàng cho bé. Nó có thể chịu tải tối đa em bé 13 kg.

3. KidCo BouncePod Travel Bouncer

Đây là một chiếc ghế rung tốt nhất cho khả năng di động và một không gian nhỏ. Điều đáng thích thú nhất là nó không cần phải lắp ráp và dễ dàng gấp lại khi không cần dùng và nhé vào tủ đồ của bạn.


Vật liệu vải bền và an toàn với em bé. Có chèn đầu cổ giúp bé sơ sinh ổn định hơn và đai an toàn 3 vị trí giúp bé ngồi đúng chỗ. Sản phẩm đi kèm với một túi đựng chắc chắn, vì thé nó sẵn sàng đi cùng gia đình bạn ra ngoài với em bé. Nó có thể được sử dụng cho trẻ sơ sinh cho tới khi bé được 6 tháng hay đạt tới 7 kg.

Tóm lại đây là 3 chiếc ghế nhún tuyệt vời dành cho em bé mà bố mẹ nên mua nhất. Sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ và điều khiến bằng App hoặc các nút bấm, lại có thể phát nhạc theo ý mình nhưng nó chạy bằng điện và có giá cao. Những sản phẩm sau có độ linh động cao hơn, giá rẻ hơn nhưng không nhiều tính năng như vậy

Nếu bạn đã yêu thích một trong số chúng và quyết định đặt hàng online thì chắc chắn bạn cần làm 2 việc đó là đọc kỹ nhận xét sản phẩm và áp mã giảm giá. Nếu bạn chưa có mã giảm giá thì có thể truy cập bloggiamgia.vn để lấy miễn phí theo ngành hàng của mình nhé. Chúc bạn vui vẻ!