Sau 3 chặng đua, đương kim Áo xanh Cúp Truyền hình Lê Nguyệt Minh (MM TP HCM) vẫn chưa có điểm Áo xanh nào sau 3 chặng đua, chỉ vì sự cố ngay trước khi về đích đến.

Xem thêm: Chơi cá cược bóng đá hợp pháp

Nguyệt Minh tiếp tục gặp sự cố, Tấn Hoài lấy lại Áo vàng Cúp truyền hình TP HCM 2020
Tránh đồng nghiệp, tay đua Lê Nguyệt Minh hoảng loạn leo lề
Đương kim áo vàng Nguyễn Thành Tâm ‘khai hỏa’ tại Pleiku
Xem chim bồ câu bay đua cùng Lê Nguyệt Minh ở Cúp Truyền Hình
Tay đua Lê Nguyệt Minh lập hattrick nhất chặng Cúp Truyền Hình
Sau Áo vàng, Áo xanh - chiếc áo dành cho VĐV có nước rút tốt nhất - được nhiều tay đua mơ ước. Người mặc Áo xanh thường được mệnh danh là 'vua nước rút' để chắc suất có mặt trong đội tuyển quốc gia, kèm theo sự nể trọng của đồng nghiệp. Tại Cúp Truyền hình 2019, nối tiếp anh ruột là cựu 'vua nước rút' Lê Văn Duẩn, Lê Nguyệt Minh đã đoạt chiếc Áo xanh danh giá này trên bảng tổng sắp. Do vậy, tại giải lần này, anh được mong chờ là một trong những ứng cử viên sáng giá.


Lê Nguyệt Minh vẫn chưa qua vận rủi ở giải năm nayẢnh: Dư Hải

Tuy vậy, ngoài yếu tố chuyên môn, ở 3 chặng đua đầu tiên, thần may mắn đã không đến với tay đua này khi ngay ở chặng 1 tại TP Vinh, cú 'đăng xe' để thực hiện nước rút ở 200 m cuối khiến anh sẩy chân khỏi bàn đạp, dẫn đến sút dây sên. Tại chặng 2, cách đích là TP Đồng Hới 2 km cuối, trong lúc thực hiện cú tấn công, Lê Nguyệt Minh lại bị bể vỏ xe! Trong chặng đua thứ 3 từ TP Đồng Hới đi Huế vào sáng 21-5, anh tiếp tục gặp vận rủi khi bị bể bánh cách đích 50 km, ngay trong đoạn cần đeo bám. Sự cố này khiến Lê Nguyệt Minh phải gắng sức gấp đôi để bắt kịp nhóm đầu và không đủ sức trong cú nước rút cuối cùng, tiếp tục chưa có điểm Áo xanh nào.

Sáng 22-5, giải sẽ tiếp tục với chặng đua vòng quanh TP Huế. Đây chính là chặng giúp các tay đua cải thiện điểm Áo xanh của mình với những giải thưởng nước rút dọc đường. Hy vọng người hâm mộ sẽ chứng kiến sự trở lại của ông 'vua nước rút' Lê Nguyệt Minh, để vận rủi không 'quá tam ba bận' cùng chàng trai Hóc Môn này.

View more random threads: