5 tuổi là một giai đoạn mà trẻ em phát triển kỹ năng và tiếp thu kiến thức rất tốt, đó là thời gian làm nền tảng cho việc phát triển nhân cách và năng lực của bé sau này. Và đây cũng là độ tuổi phát triển khả năng tư duy sáng tạo, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những bộ đồ chơi giáo dục giúp cho bé vận dụng tư duy, trí não để có thể chơi những trò chơi này. Những đồ chơi phù hợp với lứa tuổi này như đồ chơi ghép hình bằng gỗ, những chú búp bê, trò chơi vận động đội nhóm, trò chơi tưởng tượng... Dưới đây là đánh giá về 4 món đồ chơi nên mua cho cô bé 5 tuổi.

Hươu cao cổ MELISSA & DOUG
Hầu hết các cô bé 5 tuổi vẫn rất thích búp bê nhưng không chỉ là những con búp bê đơn giản nữa mà là những thú nhồi bông và đồ chơi thú vị nữa. Mặc dù các đồ chơi nhỏ hơn có thể được sử dụng cho các trò chơi giàu trí tưởng tượng rất thú vị, nhưng các đồ chơi quá khổ cũng có cảm giác giống như kích thước của chúng.
Khi chúng phát triển sở thích về động vật và thiên nhiên, bất cứ điều gì mang lại sự đại diện 'thật' hơn cho những gì chúng thấy trong vườn thú hoặc trên truyền hình cũng có thể rất phù hợp. Đó là lý do tại sao chú hươu cao cổ Melissa & Doug này có xu hướng trở thành một hit như vậy trong nhóm tuổi này.Con hươu cao cổ 1.2 mét Melissa và Doug này là một kích thước hoàn hảo cho một đứa trẻ năm tuổi. Nó đủ lớn để đứng lên chơi và có vẻ đặc biệt, nhưng không lớn đến mức nó sẽ áp đảo cô bé. Nó có thể trở thành người tham gia vào các trò chơi hoặc trang trí trong phòng mà không chiếm nhiều không gian có sẵn hơn là thực sự cần thiết. Đó là loại đồ chơi nhồi bông có thể sẽ còn sót lại sau quá trình chuyển đổi khỏi thú nhồi bông trong vài năm tới, nếu chỉ vì kích thước của đồ chơi thể hiện sự mới lạ.

Grid River Stone
Đồ chơi vận động giúp những cô mé của bạn phát triển thể chất rất tốt. Mặc dù Grid River Stone không thú vị lắm đối với người lớn nhưng đối với bé 5 tuổi thì nó cung cấp một thử thách thể chất cần thiết cho một cô bé đang lớn. Thay vì cung cấp một bộ hướng dẫn, những tảng đá này cung cấp cho trẻ em trải nghiệm chơi mở chắc chắn sẽ cho phép chúng có cơ hội phát triển. Một món quà hoàn hảo cho những ai cần thêm một chút thử thách thể chất, đó là một món đồ chơi ngoài trời hoặc trong nhà tốt.Những tảng đá này là tuyệt vời để cải thiện sự cân bằng và phối hợp theo cách không có nhiều hậu quả về thể chất. Chúng đủ thấp để mặt đất không bị ngã, nhưng một đứa trẻ có thể tạo ra một chướng ngại vật với những tảng đá này sẽ cho cô cơ hội hoàn hảo để kiểm tra kỹ năng của mình.
Nó phù hợp với bất kỳ cô gái nào đặc biệt năng động hoặc đang gặp khó khăn với sự cân bằng. Được sử dụng phổ biến trong vật lý trị liệu và nghề nghiệp, nó là một món đồ chơi tuyệt vời để phát triển loại kỹ năng thể chất sẽ được mong đợi trong các lớp học giáo dục thể chất mẫu giáo.

Nhà chơi Teepe cỡ lớn
Đôi khi món quà lớn nhất bạn có thể tặng cho một đứa trẻ chính là một không gian riêng, nơi mà cô bé có thể làm chủ tất cả mọi thứ. Chiếc lều này không phải là một món đồ chơi phức tạp và nó cũng không nổi bật về công nghệ. Nhưng đó là một không gian chơi rất đơn giản mà một đứa trẻ có thể tự tạo ra, và đó là điều khiến nó trở nên đặc biệt. Cấu trúc vững chắc và giải pháp lưu trữ dễ dàng làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các bậc cha mẹ mà không cần nhiều không gian, nhưng đó thực sự là ý thức sở hữu mà nó mang lại cho một cô bé rất tuyệt vời.Đây là loại quà tặng phù hợp nhất với một đứa trẻ có trí tưởng tượng tốt - hoặc cho một người thích sự riêng tư. Đó là một không gian vui chơi tuyệt vời cho trẻ em muốn có khu vực chơi riêng hoặc khu vực tổ chức các trò chơi, nhưng đó cũng là không gian tốt để luyện đọc hoặc thậm chí ngủ ở đó.

LEGO Scooby-Doo 75902
Nếu bạn đã từng xem phim hoạt hình chú chó Scooby-Doo thì chắc hẳn bạn cũng muốn cô bé của bạn xem qua nó. Và bộ LEGO tưởng tượng này sẽ thực sự thu hút sự quan tâm của cô bé.
Những bộ lắp ráp này kết hợp tất cả sự thoải mái của một ký ức quen thuộc với niềm vui tuyệt đối của việc xây dựng. Điều này cho phép trẻ em có cơ hội tuyệt vời để có được một chút thực hành với một số phim hoạt hình yêu thích của chúng, phát triển các kỹ năng vận động tinh cùng một lúc. Một trong những ví dụ điển hình nhất của các bộ được cấp phép này là Scooby Doo Mystery Machine, một bộ hoàn hảo cho một nhà xây dựng trẻ muốn giải quyết một dự án khó khăn.


LEGO Mystery Machine là một bộ 301 mảnh và là một bộ đồ chơi tuyệt vời cho các kiến trúc sư trẻ. Mặc dù nó không phải là một phần của dòng Junior của LEGO, nó vẫn là một dự án khá đơn giản không liên quan đến nhiều cơ chế phức tạp.
Bộ này bao gồm bốn nhân vật nhỏ, bao gồm một Scooby Doo tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác. Nếu con bạn là một fan hâm mộ của chương trình hoặc chỉ thích lắp ráp, đây là một sự phù hợp tuyệt vời. Nó không dành cho những người chưa chơi LEGO trước đây, nhưng nó phù hợp với những người muốn một thứ gì đó khó khăn hơn một chút.

Tóm lại thì đây là 4 món đồ chơi rất thích hợp với những cô bé 5 tuổi. Cô có thể phát triển trí tưởng tượng với con hươu cao cổ, phát triển vận động và giữ thăng bằng với River stone, có một không gian chơi tưởng tượng và học tập với căn lều khổng lồ, phát triển vận động tinh và kỹ năng giải quyết vấn đề với bộ LEGO
Blog giảm giá luôn có sẵn thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước. Bạn nhớ ghé qua để có một cuộc mua sắm tiết kiệm nhé.