Đăng bài trên báo điện tử là một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông. Đây là cách hiệu quả giúp PR thương hiệu, truyền tin nhanh chóng và tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, Solu Media sẽ hướng dẫn bạn biết cách đăng tin lên báo điện tử nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm:

1. Những lưu ý khi đăng bài lên báo điện tử
Dưới đây là một số những lưu ý mà bạn cần biết khi đăng bài lên báo điện tử để có một bài viết chất lượng, mang lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông, marketing của doanh nghiệp.
Nội dung bài sẽ được đăng trong vòng 01 ngày làm việc tính từ lúc hai bên thống nhất nội dung đăng và sau khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ chi phí đăng tin.
Báo điện tử cũng có quyền từ chối đăng bài có nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật hoặc không phù hợp với các tiêu chí của từng báo.
Bài viết có độ dài tối đa không quá 1.000 chữ và không quá 05 bức ảnh.
Trong bài viết, được chèn miễn phí tối đa 02 video clip, thời lượng mỗi video clip không quá 03 phút (yêu cầu này chỉ áp dụng đối với bài PR có giá trị trên 5 triệu).
Tiêu đề không quá 11 chữ, sapo (đoạn trích dẫn sau tiêu đề) với độ dài không quá 35 chữ.
Mỗi đoạn văn cũng không quá 400 chữ và phải có tittle xen (intertittle).
Được chèn tối đa 03 backlink vào vị trí phù hợp trong bài (sau khi được các đầu báo duyệt).
Cuối bài viết phải có trích nguồn (nếu có).
2. Sử dụng dịch vụ đăng tin lên báo điện tử
Nếu bạn chưa biết cách đăng tin lên các trang báo điện tử thì hãy sử dụng dịch vụ của Solu Media. Solu Media là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp marketing cho các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Solu Media đã tạo dựng được nhiều quan hệ tốt giữa các báo điện tử, điều này giúp chúng tôi dễ dàng liên hệ đăng bài với chi phí vô cùng hấp dẫn.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ đăng tin lên các trang báo điện tử, Solu Media còn cung cấp đa dạng các dịch vụ viết bài như:
  • Dịch vụ viết bài SEO, các bài tin tức chuẩn SEO cho website.
  • Dịch vụ viết bài chăm sóc trên Fanpage Facebook.
  • Dịch vụ viết bài đăng báo, bài PR.
  • Dịch vụ viết bài và chăm sóc trọn gói cho website.

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia, phóng viên, biên tập viên với góc nhìn nhạy bén, nội dung hấp dẫn đảm bảo sẽ giúp bạn có những bài viết chính xác, nhanh chóng và chất lượng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Solu Media để giúp website của mình luôn được cập nhật những nội dung mới, phù hợp với xu hướng, nhu cầu của người dùng. Với những thông tin có giá trị đến khách hàng, truyền tải thông điệp hữu ích sẽ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi người dùng truy cập website. Điều này giúp khách hàng có những đánh giá tốt về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn.
Bên cạnh đó, Solu Media cũng sẽ tư vấn cho quý khách chiến lược marketing hiệu quả nhất:
  • Tư vấn và lên kế hoạch PR trên báo điện tử.
  • Xây dựng kịch bản truyền thông.
  • Viết bài đăng quảng cáo trên báo.
  • Đăng bài quảng cáo và đánh giá mức độ thành công của bài viết.

Hy vọng với những thông tin vô cùng bổ ích trên đây, bạn đã biết cách đăng tin lên báo điện tử. Đừng quên liên hệ với Solu Media qua hotline: 08.1900.8811 để được đăng bài lên các báo hiệu quả, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhé!