Video tài năng của Pogba

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Tương lai của Paul Pogba tại Manchester United đang vô cùng u ám. Mặc dù thượng tầng đội chủ sân Old Trafford rất muốn giữ chân ngôi sao 27 tuổi ở lại câu lạc bộ nhằm phục vụ kế hoạch phát triển ở những mùa giải tới, song trước những lời chèo kéo đến từ cả Juventus lẫn Real Madrid cùng với đó là mâu thuẫn giữa người đại diện Mino Raiola với ban lãnh đạo, Pogba có lẽ sẽ dứt áo ra đi khi kỳ chuyển nhượng hè 2020 mở cửa.
Trước tình hình hiện tại, rất khó có thể thay đổi ý định của chân chuyền người Pháp tuy nhiên một số đồng đội vẫn cố gắng thuyết phục Pogba tiếp tục đồng hành cùng Quỷ đỏ trên con đường tìm lại vinh quang. Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với tờ UOL Esporte, tiền vệ Fred đã tiết lộ sự thật về việc cả tập thể MU đang nỗ lực cùng nhau để đưa Pogba ngày càng gần câu lạc bộ hơn.


''Anh ấy là một người tuyệt vời và một cầu thủ tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi luyện tập bên cạnh nhau rất nhiều. Anh ấy là một chàng trai tốt và chúng tôi cố gắng đưa anh ấy đến gần United hơn. Thật không may, anh ấy đã bị thương rất nhiều trong mùa giải này, nhưng anh ấy vẫn có thể giúp ích cho câu lạc bộ.
Chúng tôi cảm thấy thật tệ vì chấn thương của Pogba. Cách sống của anh ấy không thay đổi, anh ấy là người tốt và là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy luyện tập rất chăm chỉ, luôn cố gắng để trở lại sớm nhất. Anh ấy là mẫu cầu thủ có phong cách riêng, nhưng điều đó không nên trở thành thứ cản trở bất kỳ sự phân tích nào.''
Trường Sơn | 21:28 20/03/2020