Tương ớt Chin-su 250g (250ml) là hình ảnh gần gũi mà khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu, tại các hàng quán bình dân, cửa hàng thức ăn nhanh hay nhà hàng nổi tiếng. Hiện tương ớt Chin-su loại chai nhỏ này có hai loại trên thị trường, phiên bản truyền thống và dạng Siêu Cay được nhiều người ưu tiên sử dụng.

1. Tổng quan về tương ớt Chinsu

Trước hết, hãy cùng khám phá một số điều thú vị về tương ớt Chin-su. Tương ớt Chin-su là thương hiệu thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn hòa quyện với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức đặc trưng. Mọi người thường dùng tương ớt Chin-su trong các món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành gia vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”.
Điểm mạnh của sản phẩm là vị cay đặc trưng từ những quả ớt được chọn lọc kỹ càng, không bao gồm vị cay nhân tạo, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tương ớt Chinsu 250ml được nhiều người lựa chọn như một loại gia vị tăng cảm giác ngon miệngNhắc đến tương ớt Chin-su, mọi người thường thấy quen với hình ảnh chai tương ớt được đóng gói theo phiên bản chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Sản phẩm tương ớt Chinsu 250g có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Trên mặt trước tên sản phẩm được trình bày nổi bật cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”. Mặt sau là các thành phần và cách sử dụng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Khi mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể sử dụng được ngay. Dòng tương đỏ có vị cay đặc trưng , vừa phải, ai cũng có thể dùng.
Dạo gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một phiên bản mới của tương ớt Chin su. Loại sản phẩm mới là tương ớt Siêu Cay chai nhỏ 250ml, sản phẩm được phủ bên ngoài là một màu cam thu hút và được phân phối trên toàn quốc. Hiện tại đã có tương ớt Chinsu dạng thùng 24 chai x 250g trên thị trường, ban có thể tìm mua cho gia đình nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhiều

2. Bạn có thể tìm mua tương ớt Chinsu 250ml ở nơi nào?

Tương ớt Chinsu 250g được bán tại các siêu thị trên toàn quốcTrên thị trường hiện nay tương ớt Chinsu 250g đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay sản phẩm cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, khách hàng có thể so sánh giá cả ở nhiều địa điểm để tiết kiệm tối đa. Người dùng cần chú ý khi mua sản phẩm nên lựa chọn những nơi bán uy tín để tránh hàng không bảo đảm an toàn.


Tham khảo từ:
https://ok.ru/profile/594190255644
Xem thêm bài viết khác: XEM Ở TẠI ĐÂY