Trong cuộc sống, sẽ có khi bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc khiến cho quà tặng, phục vụ cho những chương trình, lễ hội. cho nên, hãy bỏ túi ngay các cách làm cho vòng tay bằng giấy đơn thuần sau, để khi nào cần thì ứng dụng thực hành bạn nhé.

làm vòng tay trót lọt trong khoảng giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay đơn thuần nhất, mang thể làm cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần sắm tìm mẫu giấy tyvek mang chất lượng thấp và cắt giấy với chiều ngang 1 cm, chiều dài có độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy lúc cắt xong, bạn chỉ việc sử dụng keo dán hai đầu lại, tạo thành 1 cái vòng đeo tay. bí quyết làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản đến khó tin này thường ứng dụng lúc bạn cần làm cho phổ thông vòng tay cho những chương trình, sự kiện lớn. Để những chiếc vòng đẹp và thời trang hơn, bạn nên chọn những cái giấy tyvek với màu sắc, họa tiết thật nổi trội và ấn tượng.

làm vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua sở hữu vẻ khá lạ nhưng đây cũng là mộtcách khiến vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên vận dụng. cái vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là chiếc giấy với độ bền, dai để tiện lợi thao tác.

cách thức thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. đầu tiên, bạn cắt 3 dòng giấy thành 3 dải có chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng một cm. Sau đó, bạn dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại với nhau. Chỉ cột một đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn tiêu dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. lúc nào hết phần giấy thì dùng chỉ cột lại là xong.

làm cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong 2 bí quyết khiến cho vòng tay đề cập trên sẽ ko có phương pháp nào đơn giản hơn cách rốt cục này. đó là chọn những dịch vụ chuyên cung ứng vòng tay để đặt trọn gói lúc bạn có nhu cầu làm vòng số lượng sỉ.

Thay vì tìm kiếm phương pháp làm vòng đeo tay bằng giấy tyvek đơn giản, bạn hãy chọn nhà cung cấp uy tín và đưa ra đề nghị khiến cho vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… kèm theo, sẽ tốn thêm 1 phần mức giá. Nhưng ví như cần số lượng vòng tay giấy lớn để đáp ứng cho các sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn cùng thiết yếu.

giả dụ bạn muốn Đánh giá thêm về dịch vụ làm vòng tay giấy, sở hữu thể liên hệ INLOGO qua liên hệ inlogo.vn. INLOGO vững chắc sẽ giải đáp tận tình và dùng cho nồng nhiệt mọi buộc phải khiến cho vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn