Nhờ phúc của Hội mình, em có được cơ hội đi ăn thử tại the pizza company với tiêu chí “ngon khen-dở chê”, thiết nghĩ đi ăn về là phải ri viu ngay cho anh em nhà mình cho đỡ hồi hộp. Đi ăn cũng đỡ lăn tăn. TPC là một thương hiệu nổi tiếng, có mức độ lan toả, chất lượng đã được minh chứng qua thời gian. Mọi người hoàn toàn yên tâm về độ ổn định về hương vị cũng như nguyên liệu. Chúng mình được TPC đãi toàn bộ những món đặc sắc trong menu của quán (trừ món sườn vì chưa nhập về kịp) nên tài liệu để review cho các chế cũng khá đầy đủ. Vào tiết mục review:

1. Pizza:


- Hiện tại chỉ có viền thường và viền phô mai chảy. Pizza đế mỏng ở đây đặc biệt ăn giòn tan không bị ngấy no nhé
- Theo em thì: muôn đời pizza hải sản luôn là ngon nhất. Thặc toẹt vời, khẩu vị của em là rất ngon rồi đấy. Topping thì đầy đặn k chê vào đâu được. 10/10
- Pizza xúc xích size nhỏ: đế bị dày ăn nhanh no, ngán. Topping thì hơi khô, mà thật ra mình không thích pizza xúc xích nên nếu để review là k chuẩn lắm. Nhưng cố gắng khách quan chắc 6,5/10. ~> Lời khuyên: mọi người đi ăn ở đây cố gắng rủ đông đông gọi pizza size lớn ăn sẽ ngon hơn size bé nha. Cái gì cũng nhiều hơn

2. Đùi gà cánh gà chiên giòn:

- Vì lý do chụp ảnh, đồ ăn hầu hết đều bị nguội khi bọn mình ăn. Nhưng thật thần kỳ, gà vẫn giòn tan trong miệng, vị nêm đậm đà vừa vặn. Một khi ăn chỉ muốn ăn mãi nhưng do chia phần rồi, nên đành ngậm ngùi mỗi người 2 miếng ?. 10/10

3. Mỳ ý - TPC mang cho bọn mình 3 món: mỳ ý bò bằm, mỳ ý hải sản, mỳ ý phô mai xúc xích cay.


- Đánh giá về độ ngon thì: phô mai xúc xích cay > hải sản > bò bằm
- Phô mai xúc xích cay: món đặc sắc nhất, vị đã ngấm, cực vừa miệng, vị phô mai ngậy, xúc xích ngon, hơi có vị cay. Tổng thể 9,5/10
- Hải sản: ckhông ấn tượng lắm, nhưng có một vấn đề là sốt không đậm vị, chỉ cảm thấy là đang xúc một sợi mỳ, ăn một miếng tôm. Chắc 8/10
- Bò bằm: thật sự thì, món này nhạt nhất (như chị Chi nói là không phải nhạt muối, là nhạt nhoà, không đậm đà). Với hình như không ngấm vị, ăn sợi mỳ khá tách biệt với topping. Vị thịt bò cũng nhạt, không cảm được món bò lắm. 7/10 hen ~> Lời khuyên: Nếu gọi Mỳ mọi người nên yêu cầu bếp làm mỳ mềm hơn. Vì nếu đúng công thức sợi mỳ sẽ hơi cứng so với khẩu vị chúng ta. Mà cứng thì cũng sẽ khó ngấm gia vị hơn.

4. Nước uống và các món ăn vặt:

- Các loại đặc sắc thì đều là soda: chanh, việt quất, vải. Uống đều ngon hết nha các chế, ngon nhất là soda chanh 10/10 luông, uống tiêu tinh bột ăn cho nhạy ?.
- Các loại khoai tây chiên thì giống những chỗ khác.
- Salat thì ngon nhé, rất vừa vặn và đều vị. Cứ nhờ các bạn nhân viên trộn giúp cho ngon nha mọi người.
- Món mà mình thích nhất khi vào TPC ở bất kỳ đâu đều gọi là bánh mỳ que sốt phô mai. Mọi người cứ phải thử nhé ?.
Chốt hạ: Ngoài những món này, TPC còn có món CƠM ĐÚT LÒ rất đặc sắc nhưng hôm qua đã quá no để gọi. Cũng nằm trong list phải thử nha mấy chế. Em đã hoàn thành nhiệm vụ, chúc các chế đi ăn vui vẻ. Hôm nay quán đã mở hàng bán thử rồi nha ?????

5. VIB Super Deals – Cơn Sốt Ẩm Thực – Giảm ngay 30% khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB


Đối với tất cả các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng VIB và sử dụng được ưu đãi ẩm thực 30% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Áp dụng từ ngày 12/06/2019 – 03/01/2020.
Áp dụng khi thanh toán tại hệ thống The Pizza Company và 1 số địa điểm khác như nhà hàng Hoàng Yến Group, SanFuLou, Dì Mai, Sorae Sushi. Giảm giá vào các ngày thứ 4, 5 và 6 hàng tuần. Giảm tối đa 500.000 VNĐ/ hóa đơn. Chương trình có thể hết sớm khi hết ngân sách.
Nhiêu người vẫn thắc mắc có mấy loại thẻ tín dụng VIB, hiện nay Ngân hàng Quốc Tế VIB có 7 loại thẻ tín dụng gồm VIB Premier Boundless, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Travel Élite, VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Financial Free. Tham khảo chi tiết có mấy loại thẻ tín dụng và các ưu đãi của nó.
Ngoài ra, VIB còn có chương trình thanh toán qua ứng dụng VIB tích điểm đổi quà. Bạn có thể thanh toán các bữa ăn tại quầy thông qua ứng dụng điện thoại này tich điểm để đổi các phần quà trên VIB. Và thông qua nó bạn có thể quản lý được các biểu phí thẻ tín dụng giúp chi tiêu không bị quá tay tránh tình trạng bị cháy túi.
Nguồn : anngonnaungon.com