với kinh nghiệm lâu năm cộng phổ biến các kiểu dịch vụ, Shop chúng tôi tự tin là đơn vị dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu cả nước.
dịch thuật tiếng hàn
1. thông dịch tiếng Hàn
phiên dịch tiếng Hàn chính là một điểm cộng dịch thuật tại Tomato truyền thông. cùng theo với nhiều những loại hình phiên dịch, Tomato bảo đảm rất có thể cung ứng kịp thời mỗi nhu cầu của người tiêu dùng.
dich thuat tieng nga
hai. Biên dịch tiếng Hàn
Biên dịch mau chóng, chính xác và kịp thời những dòng tài liệu Hàn ngữ đó là biện pháp Gia Công trong quá trình update & tiếp cận thông báo cũng như content tri thức.
dich thuat tieng trung
Để bảo đảm an toàn sản xuất đông đảo mọi đề xuất giúp người dùng, Tomato cung ứng nhiều những loại hình biên dịch.

3. Thu âm, lồng tiếng
sở hữu sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của media Hàn Quốc tại việt, nhà sản xuất thu âm, lồng tiếng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. mang nhóm viên chức chuyên nghiệp cùng việc áp dụng đa dạng loại hình lồng tiếng ( lồng tiếng đè âm, khớp mồm, UN…), Tomato truyền thông media cam kết sẽ cho chính mình thu giãn các Dùng thử lồng tiếng chẳng thể hoàn hảo hơn. Thêm vào đó, Shop chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lồng tiếng phim Hàn chuyên nghiệp, gỡ băng Ảnh và âm thanh, nghe chép and dịch thuật….

4. biên tập phụ đề
Tomato media nhận cung ứng các nhà cung cấp can dự tới khiến subtitle, đồng điệu âm thanh and Hình ảnh, biên tập hội thoại tiếng Hàn… những quá trình thao tác của Shop chúng tôi đều đc thực hiện trên khối hệ thống tiên tiến, nghiêm ngặt với sự kết hợp ăn nhịp giữ kỹ năng tay nghề của viên chức and các phần mềm tiên tiến, có bản quyền.

vì sao TOMATO LÀ chọn lọc hàng đầu dành cho BẠN?
1. KINH NGHIỆM
sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng Hàn, từng vinh dự phát triển thành đối tác doanh nghiệp an toàn của rất nhiều tổ chức công ty, đơn vị, Tomato truyền thông media kiêu hãnh là chọn lọc tuyệt vời cho quý khách.

cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho hơn 25.000 các bạn, thực hiện bên trên 65.000 Dự án lớn nhỏ dại. Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn hơn 100 chuyên lĩnh vực với rộng rãi các loại hình dịch thuật
hai. NHÂN SỰ
có việc vun đắp màng lưới dịch thuật tiếng Hàn mạnh mẽ và tự tin sở hữu hơn 100 viên chức đc đào tạo chuyên nghiệp and hơn 3000 hợp tác viên nhiều năm kinh nghiệm chủ quyền bên trên toàn thế giới thông hiểu phổ quát ngành không giống nhau, Tomato tự tín cung cấp tới các bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. trật tự DỊCH THUẬT chuẩn quốc tế
Tại Tomato, tất cả những Dự án dịch thuật từ khâu tiếp thụ đến khâu trả mặt hàng đều cần qua quy trình khó tính theo chuẩn chỉnh nước ngoài để đảm bảo an toàn mức độ tối đa về chất lượng. có nhiều năm kinh nghiệm, Cửa Hàng chúng tôi tự hào đã và đang vận dụng theo 1 thứ tự thực hành Công trình dịch thuật gồm 9 bước cho phép Cửa Hàng chúng tôi cung cấp bản dịch có chất lượng cao nhất.