Thông Điệp chúng ta đang lẫn lộn giữa một mớ bòng bong các lời khuyên từ dồi dào phía? Chúng ta cảm thấy rối tung giữa cơ man các khái niệm? Chuẩn bị cưới, lên ý tưởng, lập kế hoạch cho đám cưới, quá trình nào cũng cần làm nhưng bắt đầu từ đâu mới quan trọng.
Đọc thêm: trang trí đám cưới

đa dạng cặp đôi háo hức lên kế hoạch cưới nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Ý tưởng cưới hay lên kế hoạch cho đám cưới thì hợp lý hơn? Liệu có thể lên kế hoạch dù chưa có ý tưởng cụ thể nào không?
Trước tiên, với bất cứ công việc nào, các bạn phải nắm rõ rệt rằng, quá trình lập kế hoạch luôn được nhắc tới đầu tiên trong đa số chu trình. Lập kế hoạch cưới cũng vậy là. Đó là cách thức các bạn vạch ra những việc bắt buộc phải làm, chia nhỏ và sắp xếp các khoảng thời gian, tiền bạc bạn có thể dành cho từng quá trình từ lúc vừa có ý định cưới đến tận tuần trăng mật của hai bạn.


cách thức lên ý tưởng trong kế hoạch cưới
Lên ý tưởng cưới? Đó là một trong những bước bạn phải nghĩ đến đầu tiên khi lập kế hoạch cưới. Có thể nói, lên ý tưởng cưới là bước quan trọng nhất, định hình cả kế hoạch cưới của bạn.
Có ý tưởng cưới, chúng ta mới có thể lên kế hoạch về thời gian, lập ngân sách cưới, tìm nhà hàng tiệc cưới, lập danh sách khách mời, tìm nhà tư vấn, thuê dịch vụ,… và hàng trăm các công quá trình linh tinh khác.
việc lên ý tưởng cưới giúp bạn vẽ ra bức tranh tổng thể: Phong cách và cảm xúc chúng ta muốn cho đám cưới của mình? Chúng ta muốn nó diễn ra ở đâu? Một buổi lễ dưới ánh nến lung linh trong căn biệt thự?

View more random threads: