Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ: Cellnco, Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Shiseido có thể bạn đang Phân vân không biết loại kem chống nắng loại nào đặc biệt nhất hiện nay?
Có thể bạn đang mua một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để Emcos thiệu cách chọn một kem chống nắng công hiệu nhé.
Kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay, có hữu hiệu và ảnh hưởng đến làn Da như nào
Khi mua kem chống nắng, chúng ta nên sử dụng rộng rãi đến những yêu tố như thế nào. Ban đầu, chúng ta hãy nắm bắt đặc điểm của kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện tại và mua kem chống nắng phù hợp nhất.bởi vì kem chống nắng được bôi trực tiếp lên da, nên ngoài năng lực bảo vệ da dưới tia nắng mặt trời, kem có thể gây ra ảnh hưởng ngược trở lại đối với làn da. Do đó, khi sắm tìm tìm kem chống nắng loại nào tốt hiện nay, bạn nên ưa chuộng đến 4 điểm sau đây nhé!
  • Kem chống nắng có chỉ số trong khoảng SPF 20/ PA ++ sẽ hợp lý để dùng hằng ngày. Nếu tiếp xúc với tia nắng mặt trời lâu, bạn nên tìm sản phẩm có chỉ số cao từ SPF 20~50, PA+++ đến PA++++. Những thông số này đều được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Bạn nên tiết lộ kĩ trước khi mua tìm nhé.
  • Chỉ số SPF càng cao và số dấu cộng (+) sau chữ PA càng nhiều thì tác dụng tốt chống nắng càng cao, tuy nhiên cùng lúc cũng tác động đến làn da của bạn không còn xa lạ hơn. Bởi thế, với các chỉ tiêu khác nhau như đi làm, đi học, đi mua sắm ở gần nhà, dạo bộ, hay hoạt động vui chơi lâu ở ngoài trời, chơi thể thao dưới thời tiết nắng gắt,… bạn nên chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng khác nhau hợp lý với hoàn cảnh áp dụng.
  • Với các bất kỳ ai không muốn da bị cháy nắng và đang chọn kiếm một loại mặt hàng không gây ra nặng da, có lớp kem mỏng nhẹ cho cảm giác thoa lên da thoải mái, thì bạn nên dùng kem chống nắng hoá học có chất hấp thụ tia UV như ethylhexyl methoxycinnamate, t-Butyl methoxydibenzoylmethane, oxybenzone…
  • Chất hấp thụ tia cực tím sẽ hấp thụ toàn bộ tia cực tím, chuyển đổi và giải phóng nhiệt lượng thông qua phản ứng hoá học. Về cơ bản, những mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất này có tài năng bảo vệ da khỏi tia cực tím cao và có kết cấu kem mỏng hơn, giúp dễ dàng thoa đều, dễ tán trên da mà không gây ra vệt trắng mất làm đẹp.

Xem thêm: Kem chống nắng Self Care Sunstick
Mặc tuy nhiên, với làn da nhạy cảm hay kích ứng với ánh nắng mặt trời, bạn có thể sẽ gặp phải hiện trạng ngứa và nổi mẩn đỏ.
nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên tìm kem chống nắng tốt nhất hiện tại có thành phần giúp phát tán tia UV. Đúng như tên gọi, thành phần này giúp tạo một màn chắn trên da, khuếch tán và phản xạ lại tia cực tím, không cho tia cực tím ảnh hưởng đến da.
Thành phần tiêu biểu có thể kể đến như Zinc Oxide, Titanium Dioxide. Đây là những phân tử bột màu trắng có thể phản xạ lại ánh sáng mặt trời mà không diễn ra phản ứng hoá học, Vì vậy ít gây ra tác động đến làn da, có tài năng bảo vệ da lâu hơn và không thích phải thoa lại kem liên tục như kem chống nắng hoá học.
Tuy có Khiếm khuyết là năng lực chống lại tia cực tím không cao, chất kem đặc, khó thoa, gây bết dính và tiến hành da trắng, loại kem này có ưu điểm lớn với việc tạo ít áp lực lên da. Vì vậy, Tình trạng không cần phải tiếp xúc lâu dưới tia nắng mặt trời, bạn nên sắm kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện nay có chứa chất phát tán tia UV nhé!Khi chọn kem chống nắng, bạn ưa chuộng tìm hiểu xem kem có dễ rửa sạch hay không. So với sản phẩm chống nắng ở dạng gel hay sữa thì kem chống nắng dạng kem có thành phần dầu phổ biến hơn, có khả năng giữ ẩm cho da cao và cũng khó rửa sạch hơn. Hiện tượng không làm sạch kem chống nắng trên da sẽ dễ gây ra mụn nhọt và các trường hợp khác. Chính vì thế, việc rửa sạch là một việc thiết yếu.
hiện nay có loại kem chống nắng Hàn Quốc cao cấp có thể rửa sạch bằng xà phòng hay nước ấm và loại kem mong muốn cần phải vận dụng nước tẩy make up chuyên dụng. Dù bạn có mất công sắm được loại kem chống nắng ít gây kích ứng da, mà lại tạo rộng rãi kích thích lên da khi rửa mặt, thì cũng không có ý nghĩa gì. Vì thế, chất lượng hơn hết, bạn nên tìm kem chống nắng có thể rửa sạch càng đơn giản càng chất lượng.
sắm kem có năng lực vừa chống nắng vừa sử dụng thực hiện kem lót make up
Với chất kem đặc, bám trên da chất lượng, hiện nay có đông đảo kem chống nắng có thể vận dụng như kem lót giữ ẩm và che sai sót. Đối với các bạn muốn giảm đi những bước make up, bạn có thể sắm kem chống nắng loại nào đặc biệt nhất hiện nay để kết hợp làm kem lót.
Chỉ với một loại mặt hàng vừa có thể chống tia UV, vừa có thể áp dụng như một lớp kem lót, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa có thể giảm đi báo giá nữa.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách tìm kem chống nắng loại nào tốt nhất hiện tại và bảng xếp hạng những sản phẩm tốt nhất hiện tại. Quả là có đa số loại kem chống nắng vừa giúp ngăn ngừa tia cực tím hiệu nghiệm , vừa nhẹ dịu với làn da. Các bạn hãy cùng Khám phá và mua chọn cho mình sản phẩm thích hợp với làn da nhé!