NÊN NGỒI MÁY LẠNH liên tục TỐI ĐA bao lăm GIỜ

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mùa nắng nóng, giúp người dùng cảm giác thoải mái trong môi trường mát lạnh. hiện tại máy lạnh ngàng càng trở thành phổ quát trong mỗi gia đình. Nhưng việc sử dụng máy lạnh như thế nào cho hiệu quả mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì không nhiều người biết đến. Một thắc mắc liền mà chúng tôi nhận được là nên ngồi máy lạnh tối đa trong bao lăm giờ?

Xem >>> Máy lạnh tủ đứng

Theo các chuyên khuyên bạn nên ngồi máy lạnh liên tiếp không quá 3 tiếng nếu bạn ở trong phòng kín không có hệ thống điều hòa không khí. Sau khoảng thời gian này, bạn nên tắt máy lạnh, mở cửa sổ và bật quạt gió nhằm giúp làm mới không khí trong phòng. Việc không khí không được giữ trong phòng trong thời gian dài là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, mầm bệnh nảy gây ra các bệnh gây dị ứng khi dùng máy lạnh. Việc làm mới không khí trong phòng giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Trong một số trường hợp như làm việc trong văn phòng máy lạnh liên tiếp thì nên lắp đặt thêm hệ thống thông gió điều này giúp bạn có thể làm việc liên tục trong môi trường máy lạnh nhưng không quá 12 tiếng mỗi ngày. Hệ thống thông gió giúp không khí được thảo luận và làm mới liên tiếp, giúp hút bỏ không khí cũ và thay vào đó là không khí mới được làm mát liên tục, giúp mọi người cảm nhận được sự thoải mái và đảm bảo được sức khỏe cho mọi người.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/thao-l...-gia-bao-nhieu

Làm việc trong môi trường có gắn máy lạnh trong thời kì dài có thể gây ra các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, dị ứng do dùng máy lạnh trong thời kì dài. nên chi khi dùng máy lạnh nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp không nên điều chỉnh nhiệt độ quá lạnh sẽ gây ra các bệnh như cảm lạnh, viêm họng và gây suy giảm hệ miễn nhiễm, nên sử dụng chế độ điều chỉnh độ ẩm cho ăn nhập, tránh để không khí quá khô sẽ gây ra cảm giác khó chịu đối với người dùng như khô da, mắt bị mỏi giảm nhãn quan.

Khi sử dụng máy lạnh thẳng tắp ta nên sử dụng các tính năng của máy lạnh như thăng bằng độ ẩm, chế độ gió đảo chiều thông minh, một số dòng máy lạnh còn tích hợp tính năng mắt thần thông minh. Những tính năng này đặc biệt có ích giúp cân bằng nhiệt độ trong môi trường làm việc song song đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng trong thời gian dài, tránh được các trường hợp dị ứng gây ra khi dùng máy lạnh thường xuyên.

Xem >>> Máy lạnh MideaNHÀ PHÂN PHỐI & bán sỉ CHUYÊN NGHIỆP MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332