Máy rửa xe 1 ngựa là một trong các loại máy rửa xe gia đình được dùng nhiều trong các hộ gia đình Việt ngày nay. Tuy nhiên, khi nói tới các dòng máy rửa xe 1 ngựa thì nhiều người vẫn chưa biết nó là dòng máy gì bởi khái niệm này tương đối mới mẻ với những người không ở ngành. Vậy thế nào là máy rửa xe 1 ngựa và chúng có đặc điểm thế nào? sẽ được trình bày cụ thể ngay sau đây.

Hiểu thế nào là máy rửa xe 1 ngựa
Từ “ngựa” ở đây bản chất là tiêu dùng để chỉ công suất của các chiếc máy bơm rửa xe áp lực. “Ngựa” hay đề cập bí quyết khác là sức ngựa, từ đa số trong tiếng anh của chúng là “horse power”, được viết tắt là HP. Máy bơm rửa xe cao thế một ngựa tức là những loại máy ghé rửa xe với công 1 là 1HP. Công suất này bạn cũng mang thể đổi sang công ty Watt và ngược lại.
loại máy xịt rửa xe 1 ngựa này được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Chúng thích hợp để đáp ứng những nhu cầu làm cho sạch của gia đình, các tiệm rửa xe với quy mô nhỏ.
4 đặc tính ưu việt của máy rửa xe 1 ngựa.

– bề ngoài nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
các dòng máy bơm rửa xe mang công suất 1 ngựa hay 1HP, như đã nhắc ở trên, chúng được sử dụng cốt yếu trong các hộ gia đình. Chính do đó bề ngoài của chúng rất nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển máy, làm sạch ở những vị trí khác nhau. không chỉ sở hữu vậy, chúng còn giúp bạn đơn thuần hơn trong việc chứa giữ, bảo quản, bảo trì, bảo dưỡng.
–Có đầy đủ các loại phụ kiện
Đi kèm với chiếc máy ké rửa xe cao áp một ngựa sẽ bao gồm các phụ kiện như: dây cao thế, súng phun, bộ bàn chải, béc phun… Chúng giúp bạn sở hữu thể thực hiện được các nhu cầu làm sạch của mình một phương pháp hiệu quả nhất.
– Hiệu quả xịt rửa cao
Máy bơm rửa xe 1HP được thiết bị công nghệ làm cho sạch hiện đại và tiên tiến. do vậy, năng suất và hiệu quả khiến cho sạch của máy không khiến bạn phải thất vẳng. Máy có 1 công suất và áp lực phun chẳng hề quá lớn, nhưng đủ để tạo ra thấp các nhu cầu làm sạch đối với gia đình. mang vật dụng máy bơm rửa xe này trong gia đình, bạn không còn phải lo lắng phổ quát đến sự phiền toái đối với những vết bẩn nữa.
– giá tiền phải chăng
So sở hữu các chiếc máy bơm rửa xe cao áp hay những dòng máy bơm rửa xe khác trên thị trường, máy bơm rửa xe sức ép 1 ngựa có mức giá thấp hơn. nếu như sở hữu nhu cầu, bạn không quá khó khăn để mang thể sở hữu được một thiết bị phục vụ thấp nhu cầu đối với mình này.
Giá đối với 1 sản phẩm máy bơm rửa xe dây đai 1 HP hiện giờ nghiêng ngả trong khoảng từ 1 triệu tới vài triệu đồng. 1 tầm giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng và thích hợp mang túi tiền tài đầy đủ người tiêu dùng. Vì thêm ngoài sử dụng trong gia đình thì đây còn là thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp của các tiệm rửa xe máy quy mô vừa và nhỏ.

Máy bơm rửa xe 1 ngựa được dùng làm gì trong gia đình?
Như cũng đã nói và phân tách ở trên, máy xịt nước rửa xe 1 ngựa cốt yếu được sử dụng để đáp ứng nhu cầu khiến sạch đối với gia đình. không những thế, không ngừng lại chỉ với thế, máy bơm rửa xe mini không được vận dụng phổ biến có rộng rãi nhu cầu khác nữa.
– Rửa những mẫu phương tiện đi lại: ô tô, xe máy, xe đạp…
– Vệ sinh những dòng đồ vật, máy móc công nghiệp, các phương tiện, trang bị gia đình
– Vệ sinh sân vườn, khiến cho sạch những vết bẩn, mảng bám, rêu mốc ở trên tường
– Vệ sinh nhà xưởng, chuồng trại
– Tắm cho thú cưng, vật nuôi, tưới cây…