Máy chà sàn là một thiết bị vệ sinh quen thuộc hiện nay với công dụng chính đó là giữ sàn nhà được sạch bóng cho con người, vừa duy trì độ thẩm mỹ nhất là đối với nhà hàng, sân bay, trung tâm thương mại, doanh nghiệp hay các siêu thị…Trong đó dòng máy chà sàn liên hợp được sử dụng rộng rãi nhất. Vậy máy chà sàn liên hợp là gì? Ưu và nhược điểm từng loại máy như thế nào?

Máy chà sàn liên hợp là gì?

– Máy chà sàn liên hợp (máy chà sàn đa năng): Máy chà sàn liên hợp chính là bản nâng cấp đáng chú ý của máy chà sàn đơn vơi nhiều cải tiến và điểm mạnh vượt trội hơn. Dòng máy này có thể chà sàn, hút bụi, hút nước tại những nhà xưởng có diện tích lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, sân bay…


Máy chà sàn liên hợp Karcher B 40 C Ep D

Ưu điểm

+ thiết kế cải tiến, hút khô sàn tức thì. trường hợp bạn dùng 1 loại máy chà sàn cho nhà xưởng đơn để làm cho sạch sàn nhà, thì sau đó chúng ta lại cần sử dụng 1 chiếc máy hút bụi công suất lớn để khiến cho sạch lại. Chính điều này làm cho tốn thời gian và nhân lực. Trong khi đấy, máy lau sàn nhà công nghiệp giả dụ sử dụng máy chà nền nhà liên say mê, chúng ta sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. Vì trang bị này được trang bị thêm 1 bộ phận hút nước giúp thu gom nhanh chóng và triệt để đầy đủ nước dơ, bụi bẩn trong công đoạn chà sàn. Đây chính là một trong các điểm mạnh mà rộng rãi người dùng lựa sắm máy chà sàn đa năng cho công việc của mình.

+ Đảm bảo hiệu quả vệ sinh cho khoảng trống rộng: máy chà sàn liên hợp sở hữu thiết kế to hơn so có máy chà sàn cho nhà xưởng đơn, được thiết bị từ một – 4 bàn chải sở hữu kích thước khác nhau, lông bàn chải cũng được cấu thành từ vật liệu cước đặc thù, cho khả năng chà rửa vết bẩn hữu hiệu mà không khiến ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà. xung quanh đấy, đồ vật này cũng được thiết bị motor khỏe có công suất cao, giúp giai đoạn vệ sinh ở các không gian lớn được hiệu quả, và tiết kiệm tự nhiên yêu cầu thuê nhân công.

Nhược điểm

kế bên những ưu điểm của máy thì vẫn còn mang các nhược điểm mà bạn bắt buộc cân nhắc và ưa chuộng trước khi chọn sử dụng.

+ Chỉ thích hợp sở hữu diện tích rộng lớn: Máy thường được sử dụng ở các dung tích rộng to, ít đồ đạc, và chướng ngại vật như: trung tâm thương mại, kho xưởng lớn, sân chuyển động,… còn trường hợp siêu thị của bạn với thể tích nhỏ thì bạn đề nghị xem xét lại với cần tìm về sử dụng không?

+ mức giá hơi cao: vì được tích thích hợp cả chức năng hút bụi, nước bẩn bắt buộc máy chà nền nhà liên mê say với tầm giá cao hơn so có máy vệ sinh công nghiệp đơn. do đó, đồ vật thường chỉ ham mê mang những doanh nghiệp mang điều kiện tài chính và quy mô sản xuất lớn.

Những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp bạn nên biết

+ Đọc kỹ hướng dẫn dùng của máy trước lúc dùng tại đây

+ sử dụng rất nhiều các trang thứ bảo hộ lao động

+ Kiểm tra và dọn dẹp sơ bộ hiện trạng khu vực vệ sinh

+ Kiểm tra tình trạng máy và linh kiện đi kèm

+ Gắn bàn chải cho máy và pha hóa chất chà sàn

+ Kiểm tra lại phụ tùng và tiến hành chà sàn

+ Kiểm tra lại mặt sàn sau khi chà và bảo quản máy

Ngoài ra bạn cần chú ý:

– lúc nghe tiếng hú ở trên bình cất nước dơ thì tắt máy. Xả hết nước dơ ra. Châm nước sạch vào bình nước sạch. Cho máy hoạt động tiếp.

– trường hợp ngăn nước thải đầy mà không xả đi, vẫn hút tiếp thì sẽ làm tràn nước dơ ra ngoại trừ, gây tràn nước xuống motor hút.

– Đối có nhiều máy thì khi ngăn nước xả đầy, rờ le sẽ tự ngắt ( máy sẽ giới hạn hoạt động ) Xả nước thải đi, máy sẽ chạy tiếp.

– tự nhiên hoạt động nữa, thì rút phích cắm khỏi nguồn điện. Xả hết nước sạch, nước dơ, vệ sinh sạch sẽ. Cho máy vào vị trí đựng giữ của kho.

– quan tâm vệ sinh bình cất nước dơ ( ngăn trên ) vì nó đựng đông đảo cát, bụi bẩn, và rác …

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã nắm bắt được ưu, nhược điểm của máy và những lưu ý khi sử dụng máy chà sàn liên hợp để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng máy và giúp máy vận hành êm ái, bền lâu, gia tăng tuổi thọ cho máy.